Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua nồi cơm điện mini tốt giá rẻ hợp túi tiền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thanhle173, 28 Tháng năm 2016.

 1. Thanhle173 New Member

  1-Cách phân biệt nơi xuất sứ nồi cơm điện nhỏsinh sản tại nước nào?
  Khi mua hàng bất kì ai cũng muốn biết sản phẩm mình mua có nguồn cội xuất xứ ở đâu. Để có thể không mất nhiều tiền cho những món đồ không rõ nguồn gốc chất lượng khách hàng nên để ý ở dưới đáy hoặc bên hông nồi cơm điện có dòng chữ Made in [tên nước] đồng thời xem mã vạch của sản phẩm đó. Nếu 2,3 chữ số đầu trong mã vạch là 49 thì nồi cơm điện đó được sản xuất tại Nhật, nếu là 88 thìa là Thái Lan, nếu là 89(3) thì là Việt Nam, là 69 thì của Trung Quốc. Phải đặc biệt soát số hiệu trên nồi cơm điện có khớp với trên vỏ hộp hay không vì nếu không khớp có thể số hiệu mã vạch là giả.
  2-Cách chọn lọc nồi cơm điện tốt nhất cho bạn
  Mỗi nồi cơm điện có ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho hợp túi tiền và mục đích của bạn. Thanh Hà khuyên bạn nên chọn nồi cơm điện có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Hàn Quốc là lô sản xuất mới và đặc biệt là nồi đơn chức năng vì nồi đa chức năng có thể sẽ tiện ích nhưng thường hỏng và 1 khi hỏng thì ít có linh kiện thay thế.
  3-Chọn mua nồi cơm điện hợp túi tiền
  Nồi cơm điện mini tầm giá 1 triệu là đủ dùng và có thể dùng hơn 5 năm rồi. Do đó bạn yên tâm về chất lượng. Rất ít khi nồi cơm điện hỏng sớm trừ khi có lỗi từ nhà sinh sản. Nếu dùng trong điều kiện nguồn điện ổn định, lau rửa đúng cách thì bạn có thể dùng 8-10 năm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam