Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua nấm linh chi hàn quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thienthien, 30 Tháng ba 2013.

 1. thienthien New Member


  Đại lý sâm hàn quốc chuyên cung cấp các sản phẩm: nấm linh chi, sâm hàn quốc, đông trùng hạ thảo tại Hà nội. Hiện nay đại lý có 3 cửa hàng:
  - Số 36 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
  - Số 507 - Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Nam - Hà Nội
  - 121A - Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Ngã tư Phố Huế - Tuệ Tĩnh).
  Cửa hàng sâm không chỉ bán các sản phẩm hàn quốc tại hà nội mà còn bán trên toàn quốc được giao hàng tận nơi. Để đảm bảo chất lượng và uy tín sản phẩm khi quý khách ngoại thành hay các tỉnh thành phố khác có nhu cầu mua mặt hàng sâm hàn quốc thì hàng hóa sẽ được gửi nhanh qua đường bưu điện và quý khách gửi tiền cho nhân viên bưu điện.
  Quý khách có thể click để xem chi tiết hơn về hướng dẫn mua hàng.

  Chọn mua nấm linh chi hàn quốc như nào cho hiệu quả:
  + Bề ngoài: nấm linh chi hàn quốc có màu vàng chanh ở phía dưới; cứng, mịn chắc, trọng lượng sáng bóng, các bao tử bám mặt sau của tai nấm rất khó dụng, không có đường viễn thẫm ở xung quanh gờ của tai nấm.
  + Nấm thái lát: dùng tay bóp nhẹ ở phần cuối nấm không bị vỡ, không bị méo. Mặt cắt của nấm khi ấn vào thì có cảm giác cứng, rắn.

  Cửa hàng nhập nấm linh chi từ hàn quốc theo nhiều dạng:
  + Cao linh chi
  + Rượu linh chi
  + Nấm linh chi thái lát
  + Trà linh chi
  Quý khách phân biệt hàng cửa hàng với sản phẩm khác bên ngoài xin liên hệ với các hotline trên trang web: http://hongsamhanquoc.net
  Các hình ảnh của cửa hàng sâm hàn quốc tại các địa chỉ:

  [IMG]
  Cửa hàng Đội Cấn
  [IMG]
  Bên trong cửa hàng Nguyễn Trãi
  [IMG]
  Cửa hàng Phố Huế

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin