Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua máy trợ giảng chất lượng cao, giá tốt ở đâu?

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi vojcoj_1102, 25 Tháng bảy 2015.

 1. vojcoj_1102 New Member

  Trong một vài năm gần đây, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quen với việc dạy học bằng máy trợ giảng. Những chiếc máy trợ giảng ban đầu xuất hiện chỉ với chức năng hỗ trợ việc giảng dạy, còn thiết kế thì khá cồng kềnh.
  Và mới đây, khi mà công nghệ phát triển hơn, những chiếc máy này được tích hợp khá nhiều chức năng như ghi âm bài giảng, kết nối với nhiều thiết bị khác như laptop, mp3, hay USB,…
  [IMG]
  Máy trợ giảng có đa chức năng
  Không những thế, những chiếc máy trợ giảng đời mới còn có thiết kế khá nhỏ gọn với hình dáng đẹp hơn những chiếc máy đời cũ.
  [IMG]
  Mẫu máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc
  Càng ngày càng nhiều thầy cô có nhu cầu sử dụng chiếc máy này để phục vụ cho công việc của mình. Tuy nhiên, không phải thầy cô nào cũng tìm được địa điểm uy tín để mua máy trợ giảng với giá cả và chất lượng làm mình hài lòng.
  Nếu như thầy cô ở Hà Nội và có nhu cầu muốn mua bộ máy trợ giảng để phục vụ cho việc giảng dạy thì đầu tiên, thầy cô nên hỏi xem đồng nghiệp của mình có sử dụng máy này hay không, và nếu có thì họ mua ở đâu.
  Nếu chưa có ai trong số những người mà thầy cô quen biết sử dụng máy trợ giảng thì thầy cô có thể lên mạng và tìm hiểu kỹ càng về một số công ty chuyên cung cấp máy trợ giảng.
  Quý khách có nhu cầu mua các thiết bị hộ trợ giảng dạy như máy trợ giảng, loa trợ giảng, míc trợ giảng, máy chiếu sony vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY TNHH TM ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN CHÂU

  Địa chỉ: Số 79 Phan Văn Trường, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại: (046)6.603.614 - (046)6.603.624 - (043)7.938.315
  Fax: (043)7.938.315 - Email: anchau12@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam