Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua máy chiếu dành cho văn phòng uy tín nhất tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 8 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Tổ chức của quý khách đang có nhu cầu mua máy chiếu tại Hà Nội, bạn có thể đến đến ngay TECH360 – 58 Thái Hà. Thời gian này chúng tôi đang phân phối không ít các sản phẩm máy chiếu văn phòng có mức giá rất rẻ chẳng hạn Optoma S316, Tyco T7, Epson EB03,Epson EB-04, Infocus IN112,…

  [IMG]

  Toàn bộ máy chiếu cho công việc văn phòng được bán bởi TECH360 đều được trang bị cường độ sáng cao từ 2500 AL, độ tương phản và chỉ số phân giải đảm bảo với yêu cầu trình chiếu video, powerpoint, hình ảnh, phù hợp khi môi trường phòng họp có cường độ ánh sáng lớn của nơi bạn họp hành. Đặc biệt, những dòng máy chiếu văn phòng được cung cấp từ TECH360 khẳng định là những thiết bị chính hãng nên luôn có ưu đãi bảo hành đặc biệt từ hãng với thời gian bảo hành từ 1 năm đến 2 năm tùy máy chiếu.

  Không chỉ có giá bán thấp thì các máy chiếu văn phòng phân phối bởi TECH360 đều có số giờ dùng bóng đèn chiếu rất lâu, thế nên nó có thể trình chiếu lâu dài thì tổ chức mới phải thay một bóng chiếu mới hơn. Khi lắp sản phẩm những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới văn phòng lắp đặt, cài đặt máy chiếu với đúng mục đích của công ty của bạn, đủ cho chất lượng hình chiếu ở mức tốt nhất.

  Đầu năm 2016 TECH360 đang có những bộ khuyến mãi hấp dẫn cho mọi mọi người chọn mua máy chiếu tại đại lý 58 Thái Hà hoặc tại trang web maychieugiare.net với vô vàn quà tặng kèm hấp dẫn ví dụ EZCast,màn chiếu, cable HDMI,… Cũng như còn có số lượng lớn gói combo ưu đãi hỗ trợ không nhỏ phần chi phí cho các bạn khi sở hữu với nhau nhiều sản phẩm.

  Cùng với thiết bị máy chiếu cho các công ty thì TECH360 còn giới thiệu đến mọi người nhiều model máy chiếu cho các nhu cầu sử dụng khác nhau bao gồm máy chiếu cho lớp học, máy chiếu full HD để chiếu phim, máy chiếu OS Android, máy chiếu mini giá rẻ,… Muốn biết thêm những model máy chiếu chất lượng, đơn giản là lên website maychieugiare.com để biết thêm các mẫu máy chiếu văn phòng.
 2. salahanh777 Member

  điện tử đăng quang. chuyên camera siêu nhỏ, máy ghi âm
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam