Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua máy bơm nước công suất lớn ở đâu?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dienmayhangphu, 7 Tháng một 2016.

 1. dienmayhangphu New Member

  Như mọi người cũng được biết máy bơm nước công suất lớn hiện tại có rất nhiều loại của các nước nhập về Việt Nam, Bởi nhu cầu xử dụng máy bơm nước của nước ta rất nhiều, các dòng máy nhỏ như tăng áp, đẩy cao hay hút giếng sâu thường được các hộ gia đình xử dụng nhiều, còn các dòng máy lớn như máy bơm phòng cháy chữa cháy, bơm tưới, bơm hỏa tiễn…thường được các công ty xí nghiệp xử dụng. Những công trình, khu trồng trọt, chăn nuôi…thường xử dụng những máy bơm lưu lượng lớn có công suất lớn để đáp ứng nhu cầu của họ.

  [IMG]

  Ở Việt Nam hiện nay đang có các loại máy bơm nước công nghiệp như Nation Pump, Ebara, Mitsuky, Pentax… Tất cả đều là những sản phẩm nổi tiếng những thương hiệu hàng đầu thế giới. Tuy vậy giá thành luôn đi đôi với chất lượng cho nên mọi người không chú ý sẽ rất dễ xử dụng hàng nhái, hàng giả mà không hề hay biết. Hàng giả hàng nhái không phải là không có chất lượng mà là chất lượng không bằng những mặt hàng chính hãng mà thôi cho nên người xử dụng dễ bì mắc lừa.


  [IMG]

  Để có được những sản phẩm có chất lượng mọi người phẩm tìm những đại lý, công ty chuyên phân phối máy bơm nước có thương hiệu để mua. Bởi những nơi này thường là họ nhập trực tiếp không thì cũng là đại lý lớn của các nhà nhập khẩu. Họ luôn làm ăn uy tín luôn đảm bảo chất lượng, kèm với đó là đội ngũ nhân viên làm việc, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình. Giúp quý khách có được một cái nhìn tốt hơn về sản phẩm, chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng hơn.  [IMG]

  Khi mọi người lên google tìm kiếm máy bơm nước saer là hàng loạt công ty chuyên mua bán các loại máy bơm nước sẽ xuất hiện. Hiện nay ở khu vực Tp. HCM có một số công ty lớn như Công ty TNHH MTV Hằng Phú, Thuận Hiệp Thành, Siêu Phong, Nhân Đại Thành, …và một số công ty đại lý nhỏ lẻ khác. Ở công ty Hằng Phú hiện tại có rất nhiều dòng máy bơm công suất lớn, nếu mọi người đang có nhu cầu thì có rất nhiều cách để liên hệ với công ty như liên hệ với nhân viên tư vấn hay có thể đến trực tiếp công ty để được nhân viên kỹ thuật tư vấn kỹ hơn về sản phẩm mà mọi người đang có nhu cầu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam