Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mưa lớn quét người xuống suối do không có thanh chắn barie

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 26 Tháng năm 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Do không có thanh chan barie, một nữ sinh đã bị dòng nước lớn cuốn xuống suối dẫn tới tử vong. Đây cung là một sự cảnh tỉnh lớn cho người dân quanh khu vực và những địa phương có hoàn cảnh tương tự.
  Địa điểm diễn ra sự việc tại cầu Suối Nhum (nơi tiếp giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, và khu Đại học Quốc gia, thị xã Dĩ An).Nơi sinh viên Đinh Thị Phương Thảo bị nước lớn cuốn trôi xuống suối dẫn tới tử vong vào tối 8/7, người dân lân cận cho hay việc dựng rào chắn, đặt thanh chan barrier và gắn bóng báo hiệu được hoàn thành ngày 10/7.
  Dựng rào chắn và thanh chan barie sơ sài

  [IMG]

  Cách cầu Suối Nhum khoảng 30m là chiếc cong barie tu dong phía trên bố trí bóng chiếu sángcông suất lớn rọi xuống. Các trụ bê tông lớn và hàng rào viền cầu được quấn kín dây rợ, khiến ai đi qua cũng phải để ý. Tuy nhiên, qua đánh giá có thể thấy rào chắn này khá đơn giản, chủ yếu được làm bằng những thân cây nhỏ, được kết sơ sài khó mà cản được sức nước, nhất là vào những ngày mưa lớn kéo dài. May ra thì chỉ có chiếc barie tự động là có tác dụng. Theo lãnh đạo Trung tâm Quản lý Đô thị Đại học quốc gia TPHCM, việc làm này chỉ là giải pháp tạm thời. Trong giai đoạn này, nếu có mưa lớn, đội bảo vệ Đại học Quốc gia sẽ cho dựng barie tự động, cảnh báo người dân không đi đường này. Đến đầu tháng 8, trung tâm sẽ triển khai xây dựng cống hộp, khơi dòng nâng cấp cho những lỗ cống hiện nay và cải tạo con đường đi qua.
  Nguồn: dantri.com.vn Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh chuyên lắp đặt cổng xếp tự động, thiet ke bep an cong nghiep….
  Trụ sở: 489 Hoàn Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0986 000 358 – 0986 000 528
  Email: contact@toanankhanh.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam