Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua hộp cơm giữ nhiệt thế nào tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thanhle173, 26 Tháng năm 2016.

 1. Thanhle173 New Member

  Nồi cơm điện nhỏ là sự đầu tư nhỏ giúp bạn có những bữa cơm ngon, sốt dẻo, hợp khẩu vị nhưng an toàn và tằn tiện nữa. Ăn cơm ngoài mãi rồi cũng chán, thức ăn không hợp khẩu vị, giá cả đắt đỏ hơn nữa vấn đề an toàn thực phẩm còn chưa có sự bảo đảm.
  Sở dĩ chị em chuộng loại sản phẩm này vì uổng ăn trưa sẽ được tiện tặn tối đa hơn là ăn ngoài quán vừa đắt vừa không đảm bảo. chịu thương chịu khó bỏ chút tiền ra vừa an toàn cơ mà vừa thuận lợi.
  Hộp cơm giữ nhiệt cao cấp
  Các dòng hộp cơm giữ nhiệt cao cấp hơn là dòng sản phẩm có khả năng tự giữ nóng hay hâm nóng được thức ăn, có túi kèm theo rất thuận lợi và hợp thời trang. Giá của dòng sản phẩm này khá đắt và hầu hết là làm bằng nhựa cao cấp, khá an toàn khi bạn dùng kể cả khi để thức ăn nóng. Một số thương hiệu cho bạn tuyển lựa như : hộp cơm giữ nhiệt Lock & Lock, hộp cơm điện Komasu, hộp cơm Magic… Giá của những hộp cơm giữ nhiệt này cũng động dao từ 380000 đến 700000 đồng.
  Hộp cơm bằng nhựa
  Các sản phẩm nhập từ Trung Quốc có giá rẻ hơn. Cặp lồng từ 1 đến 3 tầng có giá từ 31000 đồng đến 69000 đồng, còn thố thủy tinh cũng chỉ có giá từ 94000 – 150000 đồng. Tuy nhiên những loại này thường không giữ nhiệt được lâu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam