Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua Fanpage giá rẻ cần lưu ý những gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Mua Fanpage giá rẻ cần lưu ý những gì?
  Hiện nay tại Việt Nam có hơn 30 triệu người dùng, đồng nghĩa với hơn 30 triệu cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Qua đó thấy được Facebook là một mảnh đất màu mỡ cho hoạt động kinh doanh và nhu cầu mua bán Fanpage Facebook cũng nhiều hơn và trở nên phổ biến hơn.
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tanglikes.net chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ mua Fanpage giá rẻ nhưng chất lượng, nâng cao hiệu quả kinh doanh.
  [IMG]
  -Không mua Fanpage Facebook lên quá nhanh (trong vòng từ một tuần đến khoảng một tháng) vì các Fanpage như thế thường là những like ảo, like chéo, app rất nhiều nên dễ dẫn đến các page bị die nhanh chóng sau khi mua.
  -Khi mua Fanpage Facebook cần xem xét nội dung có tương thích với tên Page và URL hay không? Nếu không thích hợp thì cũng có thể Page lên bằng like ảo. Ví dụ như: những Page về thời gian nhưng lại post toàn những nội dung về điện thoại và laptop,...
  -Like post cũng rất là quan trọng tuy nhiên nó không quyết định tất cả. Khi mua Fanpage Facebook hãy lựa chọn xem những bài post có nhiều comment có đúng là thành viên tương tác hay không. Nếu đúng, chứng tỏ được chất lượng của lượng like, lúc đó hãy đặt niềm tin vào Page và quyết định đầu tư mua một Fanpage Facebook cho mình.
  [IMG]
  -Về nội dung, khi mua Fanpage Facebook về trước tiên cần phải xem lại nội dung mà trước đây Fanpage đã làm và làm theo. Điều này bất kỳ ai làm nội dung cũng phải lưu ý.
  Mọi sự đầu tư đều là mạo hiểm, tuy nhiên để hạn chế những mạo hiểm có thể xảy ra chúng ta cần phải cẩn thận và chú ý hơn. Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua Fanpage Facebook mà tanglikes.net tìm hiểu được. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả nhất định cho việc kinh doanh trên Fanpage Facebook.
  Nếu có nhu cầu mua Fanpage Facebook hay mua like, tăng like cho Fanpage, mở khóa nick Facebook,...hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!
Tags: bán fabpage

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam