Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

mua dự án The Vesta Hà Đông phải đặt trước phí 5 triệu đồng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. chuvanduyhn91 New Member

  Các Quý khách hàng muốn mua nhà ở tại dự án chung cư The Vesta Phú lãm phải qua sàn giao tế đăng kí giữ chỗ 5 triệu đồng.
  Dự án nhà ở xã hội The Vesta Phú lãm chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm đại diện với tổng diện tích dự án lên tới 45.093m2, phí đầu tư 2.300 tỷ VNĐ gồm 8 khóa nhà cao tầng được kí hiệu cụ thể V1, V2, V3, V4, V5, V6, V7, V8. Tổng số sản phẩm căn hộ cung cấp ra thị trường 1.902m2, căn hộ được thiết kế đa dạng có diện tích từ 48m2 đến 69m2 nhằm khách hàng có nhiều sự tuyển lựa hợp với nhu cầu và điều kiện bản thân và gia đình hơn.
  Trong vai người đi mua nhà chung cư The Vesta Phú Lãm, có mặt tại hội sở tầng 8 tòa nhà The Pride , đường Lê Văn Lương kéo dài Hà Đông - Hà Nội. Phóng viên đã gặp gỡ 1 người đàn ông tên B,người này giới thiệu là nhân viên công ty Bất động sản Nam Việt, trong lúc bàn bạc thì xuất hiện thêm 1 nhân vật H được cho là xếp nhân vật B.
  Qua luận bàn, B cho biết đầu tháng 8 năm 2015 dự án nhà ở xã hội Phú Lãm sẽ chính thức hấp thu hồ sơ của các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ nhà ở từng lớp, và nhân vật này cũng cho biết nếu phóng viên có nhu cầu về nhà ở thì nên chuẩn bị hồ sơ gấp, tòa V1, V2 dự án The Vesta Phú Lãm sẽ nhận hồ sơ đặt chỗ
  Sauk hi bàn thảo kỹ càng với phóng viên liên quan đến các điều kiện, thủ tục, pháp lý về thu nhập, hộ khẩu, bảo hiểm… thì các nhân viên công ty bất động sản Nam Việt đi luôn thẳng vào vấn đề phí giữ chỗ mua căn hộ nhà ở tầng lớp The Vesta với mức phí được cho là 5 triệu đồng.
  Khi phóng viên đưa ra giả thuyết về trường hợp các bộ hồ sơ đặt chỗ trước do thiếu một số giấy má và bên chủ đầu tư Hải Phát gửi lại thì sẽ xử lý thế nào? Và viên chức B công ty bất động sản Nam VIệt giảng giải là “Bên em khằng định hồ sơ bên a gửi sang sẽ đảm bảo 100% mua nhà được, giả dụ a đặt chỗ thì 100% a sẽ mua được căn hộ mình ưng trong điều kiện căn hộ đó chưa ai mua.
  Như vậy, nếu khách hàng muốn mua căn hộ nhà ở xã hội the vesta thì phải gửi hồ sơ qua công ty bất động sản Nam Việt và đặt phí trước 5 triệu để giữ chỗ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam