Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua Đăng Ký Cloud Hosting Việt Nam Ở Đâu?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. Cá nhân hay các diễn dàn có yêu cầu cao về an toàn thông tin, tính ổn định phục hồi nhanh tốc độ truy xuất website và khả năng mở rộng linh hoạt.

  [IMG]

  Cloud Hosting Việt Nam:
  Cloud Hosting là dịch vụ cung cấp đặc biệt đầu tiên tại Việt Nam và duy nhất của chúng tôi,Cloud Hosting đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như: các tổ chức, website thương mại điện tử…

  Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM, Supermicro cùng với hệ thông lưu trữ SAN, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website.
  Nhờ những ưu điểm vượt trội hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và công việc.

  Mua đăng ký Cloud Hosting Việt Nam Ở Đâu:

  Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting khác nhau. Nếu chưa lựa chọn được thì Nhân hòa sẽ là một lựa chọn cho bạn, một trong những nhà cung cấp chất lượng, uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Với đội ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao Nhân hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về tên miền, hosting và các dịch vụ về server, các gọi dịch vụ máy chủ ảo vps giá rẻ... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghê tốt nhất cho tất cả mọi người.

  Công ty TNHH Phần Mềm Nhân Hòa. Website: Nhanhoa.com
  Tổng đài liên hệ: 1900 6680 / Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707


  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: hosting

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam