Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua bán túi xách da nam cao cấp cần biết những gì?

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi Duyetkaka, 18 Tháng hai 2016.

 1. Duyetkaka New Member

  Mua bán túi xách da nam cao cấp không đơn giản như tìm mớ rau ở chợ. Điều đó là một khoản đầu tư đúng nghĩa với một người đàn ông. 1 loại túi tốt có thể sử dụng được vài năm. Túi đẹp cũng sẽ góp phần không nhỏ làm nên phong thái đàn ông chuẩn mực.
  Do vậy, khi đi mua túi là phải tìm hiểu thật kĩ. Một dòng túi có thích hợp với mình không? Chất lượng túi liệu có tốt không? Nếu bạn chỉ cần chọn qua loa, chọn bừa 1 chiếc túi hàng hiệu về mà ko hợp lý thì cũng như ném tiền xuống sông xuống bể. Và không ai đánh giá cao 1 người đàn ông chi tiêu bừa bãi cả.
  Phải biết đầu tư thông minh nhất bằng cách mua bán túi xách da nam cao cấp một cách thật khôn ngoan! Chi tiết:
  [IMG]1. Mua túi xách tùy theo đặc điểm cơ thể

  Túi xách của nam giới không cần nhiều, chỉ cần ít nhưng phải. Người khác chẳng để ý bạn trang bị bao nhiêu đồ hiệu lên người. Họ chỉ nhận xét bạn mặc đẹp hay ko.
  Vì thế, điều cần làm khi quyết định mua túi xách da nam cao cấp là… nghiên cứu bản thân mình. Chuyện này cực kì nghiêm túc. Vì dòng túi xách khá nổi trội trong tổng thể trang phục. Với dòng túi trái tông với cơ thể là một lỗi lớn, phá hỏng phong cách của mọi người.
  Để chọn được túi xách phù hợp với bản thân bạn, cần biết:
  Giả dụ về lỗi sắm túi ko hợp dáng người. Người thấp gầy (trái) thì đeo túi quá lớn và “lùng nhùng”. Người thấp mập (phải) lại chọn túi xách da nam cao cấp có những đường nét tròn trịa, khiến cho cơ thể trông tương tự quả hồ lô vậy.
  Giả dụ về lỗi của bạn khi chọn túi không thích hợp với màu da. Cùng là nước da ngăm đen, người phía bên phải chọn túi màu nâu đồng làm cho da bị xỉn đi. Người bên trái sáng suốt hơn lúc mua túi màu đen tạo sự tương phản, mang lại cảm giác da sáng hơn.
  [IMG]
  2. Chọn nơi bán túi xách nam cao cấp chất lượng thay vì thương hiệu

  Tôi dám cam đoan là với 10 người thì tới 9 người chẳng hiểu thế nào là chất lượng cao cấp. Người Việt mình với một quan điểm cố hữu vô cùng khó sửa: cứ sản phẩm đắt, sản phẩm ngoại là đồ sang. Điều trên chỉ đúng 1 phần. Và không phải chỉ có hàng hiệu mới được xem là hàng sang trọng.
  Mọi người trả giá cao khi chọn nơi bán túi xách da nam cao cấp hàng hiệu là bởi CHẤT LƯỢNG, chẳng phải do sự nổi danh của chúng. Thử xét một mẫu túi LV. Nguyên liệu của LV là mẫu vải bố pha PVC chống được cả lửa và nước. Để được bán tới tay người sử dụng, túi LV phải chịu những bài kiểm tra cực khắc nghiệt như: thả túi chứa 3,5 kg từ độ cao 0,5m liên tục trong 4 ngày; kéo đi kéo lại khóa túi đến 5000 lần, v.v… để kiểm tra độ bền. ấy mới thực sự là đẳng cấp đằng sau một mẫu túi thượng hạng!
  Chỉ lúc trả lời được 2 câu hỏi này, thì đã mua được chiếc túi xách nam cao cấp mà chiếc túi xách đó thể hiện đúng với phong cách của bản thân bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam