Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua bán công khai nhà ở xã hội chênh khủng cả trăm triệu

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 6 Tháng mười hai 2015.

 1. chuvanduyhn91 New Member

  Nhiều dự án nhà ở xã hội được các cò trung gian Bất động sản chào bán phổ biến trên internet, thông báo đại chúng và áp đặt khách hàng đặt cọc lên tới cả trăm triệu đồng.
  Chào bán dự án nhà ở tầng lớp Handico 5

  [IMG]
  Dự án nhà ở xã hội Đại Kim Đồng Mô, Hoàng Mai, Hà Nội chủ đầu tư là công ty Handico 5 vừa mới công bố nhận hồ sơ của người mua nhà từ ngay 03 đến 17 tháng 9. Tuy nhiên, một số viên chức sàn giao tiếp trên địa bàn Hà nội chào bán dự án với mức giá chênh lên đến 70 đến 80 triệu đồng/căn. Tại sàn giao dịch có vị trí nằm trên đường Lê Văn Lương,chủ đầu tư Handico 5 sẽ bán đổ gần 200 căn hộ dự án nhà ở xã hội Đại Kim.
  Để khách hàng có thể chọn được căn hộ như ý muốn thì phải bỏ ra thêm mức phía lên tới 70 triệu đồng, còn nếu muốn mua lại suất người khác thì phải đóng thêm phí cao hơn nữa tức 80 triệu đồng/căn.
  Với số tiền trên được xem là cam kết chắc chắn khách hàng có thể lách qua các khâu rà hồ sơ và mua được nhà. viên chức này có khuyến cáo thêm: “Hiện tại, tỷ lệ mua nhà dự án Đại Kim là 1:3,5 nếu khách hàng không nhanh tay nộp hồ sơ đăng kí trước cho mình sẽ không mua được nhà”
  Tại Sàn EphatLand cũng rầm rộ giao bán công khai dự án nhà ở từng lớp Đại Kim, nhân viên ở đây cho biết: “ Sàn bên em đã kết liên với chủ đầu tư Handico 5 nên a nộp hồ sơ bên chủ đầu tư hoặc bên em cũng được. Tuy nhiên, bên chủ đầu tư đã kín hồ sơ nên thời cơ mua được nhà sẽ không còn. Bằng mối quan hệ, bên em vẫn còn giữ được vài chỗ nên a nộp hồ sơ bên em chắc chắn sẽ mua được nhà”
  Khi hỏi về uổng thế nào thì công chức này cho biết thêm: “công ty bên em lấy phí 1% tức chỉ 10 triệu đồng còn bên chủ đầu tư chưa rõ lấy mức phí bao nhiều, cũng chỉ khoảng 40 - 50 triệu đồng cũng khá thấp”

  [IMG]
  Đầu tháng 8 mới rồi, nhiều người bất ngờ khi trên mạng có nhiều nơi rao bán công khai nhà ở xã hội thuộc chung cư the vesta hà đông do công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Phóng viên bàn bạc với Sàn giao tiếp Nam Việt thì được biết khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ the vesta phú lãm thì phải trả thêm mức phí đặt chỗ là 5 triệu đồng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam