Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mũ bảo hiểm trẻ em chuẩn giá tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mubaohiem, 17 Tháng tám 2016.

 1. mubaohiem New Member

  Tuyên truyền đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông
  Đội mũ bảo hiểm cho trẻ em là một việc làm hết sức cần thiết, song thời gian qua, bất chấp các quy định đã đưa ra về việc đội mũ bảo hiểm cho học sinh khi ngồi trên xe gắn máy, xe mô tô, xe đạp điện, khi chở trẻ đến trường, tan học, nhiều bậc phụ huynh vẫn xem nhẹ và phớt lờ để con mình đầu trần, vô tư phóng xe trên phố. Mình thấy các bậc phụ huynh này hết sức vô trách nhiệm khi mình thì được bảo vệ còn để con mình đầu trần tham gia giao thông như vậy.
  Thậm chí, một số phụ huynh dù có mang nón bảo hiểm theo nhưng chỉ treo trên xe chứ không đội cho con. Để biện hộ cho việc không tuân thủ quy định của pháp luật trong việc đội mũ cho trẻ, các vị phụ huynh thường đưa ra nhiều lý do khác nhau như: nhà gần, quên mũ bảo hiểm; mũ bảo hiểm không tốt cho con, trời nóng nực; không có nơi cất đặt, sợ mất...Đến khi không may việc ngoài ý muốn xảy ra thì những lời biện minh ấy chỉ càng làm cho xã hội lên án gay gắt hơn và lúc ấy hối hận cũng không kịp nữa rồi.
  Vì vậy ngay lúc này hãy liên lạc với công ty quà tặng Bảo Lợi chúng tôi để tìm cho con em mình những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và gia cả thì không thể yêu hơn. Chắc chắn công ty sẽ làm quý vi hài lòng
  Mua 100 chiếc giá 75.000VND/1c còn mua 1000 chiếc giá chỉ còn 68.000VND/1c ( mũ không bao gồm kính) càng mua nhiều càng rẻ.

  [IMG]
  Copyright © 2013 CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG BẢO LỢI
  Địa chỉ: 34 - NGÕ NAM PHÁP 1 - Q.NGÔ QUYỀN - TP.HẢI PHÒNG
  Tell: 0313.622588 - 3622528 - Fax: 031.3855655

Tags: mubaohiem111

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam