Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Motorbike sai gon city tour

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nghia18, 4 Tháng mười một 2015.

 1. nghia18 New Member

  Việc sử dụng xe gắn máy để tham quan thành phố với sự giới thiệu nhiệt tình, thân thiện của các hướng dẫn viên nói tiếng Anh là cách làm rất riêng vô cùng sáng tạo và độc đáo của Starlink Group (Còn gọi làiMotorbike Sai Gon City Tour)!

  [IMG]
  Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh với những nét đặc trưng riêng chỉ có thể ngắm nhìn toàn cảnh khi đi trên những chiếc xe gắn máy (Motorbike Sai Gon City Tour) và chụp lại được những quang cảnh và khoảnh khắc đời thường sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm vô cùng thú vị!

  [IMG]
  Trên hết, với một thành phố luôn đông đúc và ách tắc giao thông nghiêm trọng thì việc sử dụng những chiếc xe máy với khả năng len lỏi qua những con đường đông đúc nhất chính là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.
  Các hướng dẫn viên của Starlink Group sẽ hướng dẫn cho bạn biết các địa danh tham quan nổi tiếng của Sài Gòn - TP.Hồ Chí Minh. Bằng những nụ cười, những cái bắt tay thân thiện đã đem Motorbike Sai Gon City Tour trở thành dịch vụ của những kỳ nghĩ của người nước ngoài (holidays in vietnam) khi đến tham quan Sài Gòn

  [IMG]Vui lòng nhấp liên hệ để biết chi tiết về gói của dịch vụ Motorbike Sai Gon City Tour

  Liên hệ: 090.363.2588 hoặc tại đây: http://goo.gl/NNfkF4
Tags: Motor tour

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam