Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài thực phẩm dùng để duy trì một hệ miễn dịch mạnh mẽ cho bệnh nhân mắc ung thư

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi baoanh9339, 16 Tháng ba 2016.

  1. baoanh9339 New Member

    Một vài thực phẩm dùng để duy trì một hệ miễn dịch mạnh mẽ cho bệnh nhân mắc ung thư
    hệ miễn dịch của bạn được thiết kế để dễ dàng nhận biết và xoá sổ tế bào lạ. Nhưng trong nhiều trường hợp, đặc biệt ở bện nhân bị benh ung thu giai đoạn đầu, các dấu hiệu trên bề mặt tế bào ung thư rất giống với các tế bào thường làm cho hệ miễn dịch của bạn chẳng thể nhận ra để tiêu diệt.
    Mặc dù tăng cường hệ miễn dịch trên thực tiễn chẳng thể chữa trị khỏi bệnh ung thư nhưng nó vô cùng quan yếu khi bạn muốn đương đầu với nó và kéo dài thêm sự sống.
    "Nhiễm khuẩn là một vấn đề nghiêm trọng cho những bệnh nhân mắc ung thư. Điều quan yếu là làm sao để tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm khả năng nhiễm khuẩn", Birdsall - phó chủ tịch Hội y khoa Mỹ về ung thư cho biết.
    - Vitamin D
    Vitamin D là một trong những chất bổ sung được nghiên cứu nhiều nhất để phòng ngừa và chữa trị ung thư." Vitamin D không dành được chú ý nhiều vì kết quả của thử nghiệm lâm sàng, nhưng thực tiễn là rất nhiều người mắc bệnh ung thư bị thiếu hụt vitamin D", theoTim Byers, MD, Phó Giám đốc trung tâm Ung bướu Đại học Colorado.
    Trong một nghiên cứu chung trên nhiều mặt bệnh, các nhà nghiên cứu dịch tễ học đã chứng minh rằng những người bị ung thư - vitamin D trong máu của họ thường thấp hơn người không mắc ung thư.
    Một nghiên cứu khác được báo cáo tại cuộc họp năm 2008 của Hiệp hội Ung thư lâm sàng Hoa Kỳ, các nhà nghiên cứu thấy rằng thiếu hụt vitamin D rất hay gặp ở phụ nữ được chẩn đoán ung thư vú và thiếu hụt vitamin D có khả năng làm tăng nguy cơ tử vong do căn bệnh ung thư này.
    - Tỏi
    Nhiều nghiên cứu đã cho thấy những người ăn nhiều tỏi ít có xác xuất mắc các bệnh ung thư phổ biến.
    Tỏi có tác dụng rất tốt cho bệnh nhân ung thư do khả năng tăng cường hệ miễn dịch của nó. Hơn nữa, một số chất có trong tỏi đã được chứng minh có tác dụng ngăn chặn sự tăng trưởng và chống lại tế bào ác tính, bao gồm cả bệnh ung thư vú, bệnh ung thư trực tràng và bệnh ung thư phổi.
    Tỏi là một trong những vị chữa ung thư bằng đông y
    - Trà xanh
    Trà xanh có chứa chất được cho là có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ. Polyphenol trong trà xanh có tác dụng làm chậm lại hoặc ngăn chặn sự phát triển của khối ung thư. "Trà xanh có tác dụng ức chế sự phát triển của các huyết quản mới trong các khối u ác tính, thậm chí còn được sử dụng để làm nghẽn mạch các khối u ác tính, " Birdsall phát biểu trong buổi phỏng vấn với WebMD.
    Birdsall khuyến cáo bệnh nhân của ông nên uống trà xanh ở dạng chiết xuất và uống 10 đến 12 tách trà xanh mỗi ngày kết hợp với liệu trình điều trị.
    Uống trà xanh có tác dụng làm tăng tỷ lệ sống sót của một số bệnh nhân mắc bệnh ung thư. Một nghiên cứu trên phụ nữ ung thư buồng trứng chỉ ra rằng những phụ nữ uống trà xanh kéo dài được khoảng 3 năm sau khi chẩn đoán bị bệnh ung thư buồng trứng so với những phụ nữ mắc căn bệnh này không uống trà xanh.
    - Nấm chiết xuất
    Chất chiết xuất từ ​​nấm đã được sử dụng trong y khoa dân tộc châu Á trong hàng nghìn năm. Có nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã bắt đầu được tiến hành để xác định rõ ràng tác dụng tăng cường sức khỏe tiềm năng của nấm.
    - Nấm Đông cô
    Polysaccharides (phytochemicals) từ nấm Linh Chi đã được chứng minh có tác dụng ức chế sự phát triển và lấn chiếm của một số tế bào ác tính trong phòng thử nghiệm, trong đó có ung thư vú.
    Lentinan, một chất được phát hiện trong nấm đông cô, đã được chứng minh ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư đại tràng ở chuột. Điều này chứng minh khả năng ức chế một số enzyme thúc đẩy hoạt động của các chất gây ung thư của lentinan. Beta-glucan, một hợp chất được phát hiện trong nấm maitake, cũng được cho là có phản ứng chống u ác tính.
    - Chất chống oxy hóa
    Chất chống oxy hóa là những chất được phát hiện trong rất nhiều trong các loại trái cây, rau quả, các loại hạt, ngũ cốc và thịt. Những hóa chất cây cỏ chống lại các phân tử oxy nhất định trong cơ thể được có tên là các gốc tự do, có khả năng gây tổn thương gene và đóng góp vào sự phát triển của các tế bào ác tính.
    Chất chống oxy hóa bao gồm vitamin A, C và E, selenium, một số hợp chất hóa học trong trà xanh và melatonin - một hormone trong não.
    Có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng bổ sung chất chống oxy hóa có tác dụng cải thiện chất lượng cuộc sống cho một số bệnh nhân ung thư. Việc sử dụng kết hợp chất chống oxy hóa trong trà xanh, melatonin, và vitamin tổng hợp có chứa liều cao vitamin C và E đã được chứng minh là làm giảm đau và mỏi mệt ở bệnh nhân đang chữa trị bệnh ung thư tuyến tụy. >>> Xem thêm địa chỉ chữa bệnh ung thư http://www.chuaungthu.net<
Tags: ung thư

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin