Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài số số điện thoại tổng đài bạn không nên bỏ qua - đăng ký cuộc gọi viettel

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 28 Tháng ba 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Khi sử dụng dịch vụ di động của Viettel bạn cần biết số tổng đài Viettel để có thể chủ động liên lạc và yêu cầu hỗ trợ, tư vấn dịch vụ khi cần thiết. Vậy bạn đã biết số tổng đài của Viettel hay Tổng đài viettel chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những số tổng đài mới nhất của nhà mạng Viettel hiện nay nhé!

  Bên cạnh các tư vấn dịch vụ di động nhà mạng, Viettel còn sở hữu những đầu số tổng đài cung cấp thông tin chính trị, văn hóa, các thông tin nông nghiệp, kinh tế,... mà khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu.

  Giao dịch mua bán điện tử
  Bạn muốn hỗ trợ làm thủ tục hòa mạng tại nhà như dịch vụ Internet ADSL, FTTH, D-com 3G, dịch vụ BankPlus, truyền hình Next TV,... đều cần sự hỗ trợ của số tổng đài Viettel. Khi gọi cho tổng đài cung cấp thông tin mua bán điện tử, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết về lĩnh vực này. Ngoài ra, Tổng đài mobifone và số tổng đài Viettel còn tiếp nhận trực tiếp những phản ánh những vấn đề dịch vụ nhà mạng của khác hàng.
  Những số tổng đài Viettel hiện nay
  1. Số tổng đài Viettel hỗ trợ chung, đa dịch vụ
  • Số tổng đài 19008198 hoặc 198:
  Đây là tổng đài hỗ trợ đa dịch vụ. Bất kỳ băn khoăn nào của bạn liên quan đến dịch vụ của nhà mạng Viettel thì có thể gọi đến số tổng đài này. Cách thức thực hiện như sau:
  Nhánh 1: Nếu có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ dịch vụ Di động, Dcom và Homephone.
  Nhánh 2: Nếu muốn được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình.
  Cước dịch vụ: đối với thuê bao Viettel gọi 200 đồng/phút, đối với thuê bao ngoại mạng1000 đồng/phút.
  • Số tổng đài 18008198:
  Khi muốn báo hỏng dịch vụ thì bạn có thể gọi ngay số tổng đài 18008198 thực hiện những thao tác:
  Nhánh 1: Để nhận thông tin trả lời tự động về sản phẩm hoặc dịch vụ của Viettel
  Nhánh 2: Báo hỏng dịch vụ Di động, Dcom hoặc Homephone.
  Nhánh 3: Báo hỏng dịch vụ ADSL, PSTN, FTTH, Truyền hình.
  Cước phí khi gọi đến số tổng đài là miễn phí cho tất cả thuê bao Viettel
  • Số tổng đài 0989.198.198 (miền Bắc), 0983.198.198 (miền Nam): Đây cũng được coi như hotline của Viettel ở từng vùng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel có thể giải đáp bất kỳ băn khoăn nào trong quá trình sử dụng mạng. Cước phí dịch vụ được tính bằng phí thông thường.
  • Số tổng đài 1789 là tổng đài hỗ trợ đại lý, điểm bán của Viettel.
  2. Số tổng đài Viettel hỗ trợ dịch vụ khách hàng doanh nghiệp
  Số tổng đài 1900.8098 là tổng đài chăm sóc khách hàng Doanh nghiệp. Bạn thao tác:
  Nhánh 1: Nhận thông tin về các dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp như: Kênh trắng, Metrowan, OfficeWan, Internet Leasedline, Trung kế,...
  – Nhánh 2: Thông tin dịch vụ giải pháp, phần mềm, tích hợp hệ thống viễn thông và công nghệ thông tin cho doanh nghiệp do Viettel cung cấp như: Vtax, Viettel – CA, V-Tracking, SMAS, ShopOne,…
  Cước phí cuộc gọi từ bất kỳ thuê bao Viettel là 200 đồng/phút, nếu gọi từ thuê bao ngoài mạng cước phí là 1000 đồng/phút.
  3. Số tổng đài Viettel thông tin đa lĩnh vực (chuyên biệt)
  • Số tổng đài dịch vụ thương mại điện tử 1900.8099
  Quan tâm đến dịch vụ Thương mại điện tử như dịch vụ BankPlus, cổng thanh toán trực tuyến của Viettel chỉ cần gọi tới số 19008099 là khách hàng sẽ được tư vấn tận tình. Cước phí tính 200 đồng/phút cho thuê bao Viettel. Ngoài ra, hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ BankPlus tại nhà thuê bao ngoại mạng cước phí 1.000 đồng/phút.
  • Số tổng đài quà tặng âm nhạc 1222 cung cấp những thông tin về dịch vụ quà tặng âm nhạc. Lưu ý, dịch vụ này chỉ hỗ trợ thuê bao nội mạng.
  • Số tổng đài nông nghiệp 19008062 là trung tâm thông tin nông sản, cây trồng, vật nuôi; tư vấn về kỹ thuật nuôi trồng; thông tin thời tiết; thông tin cảnh báo dịch bệnh. Cước phí gọi từ thuê bao nội mạng là 500 đồng/phút, gọi từ thuê bao ngoại mạng là 1.000 đồng/phút.
  4. Số tổng đài Viettel của mạng sim viettel tiếp nhận, hướng dẫn giao dịch mua bán trên điện thoại
  Số tổng đài 04.62.555.888 (Hà Nội), 08.62.555.888 (TP. Hồ Chí Minh) hỗ trợ khách hàng thủ tục hòa mạng tại nhà các dịch vụ sau:
  • Dịch vụ truyền hình (NextTV)
  • Dịch vụ internet (ADSL, FTTH, D-com 3G, Leasedline)
  • Dịch vụ điện thoại cố định (PSTN, HomePhone)
  • Dịch vụ BankPlus, dịch vụ di động trả sau, Sumosim
  • Dịch vụ dành cho doanh nghiệp (Trung kế, Office- Wan, Kênh trắng, Dịch vụ 1800xxxx).
  Cước phí khi gọi từ thuê bao Viettel tới số tổng đài này sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, tổng đài còn hỗ trợ thuê bao làm các thủ tục phát sinh khi sử dụng dịch vụ nhà mạng Viettel như thay đổi thông tin, chuyển chủ quyền, nâng cấp đường truyền,...
  5. Số tổng đài Viettel tiếp nhận phản ánh thư rác
  Số tổng đài 9198 tiếp nhận phản ánh tin nhắn rác và cước phí miễn phí hoàn toàn.
  Ngoài số tổng đài của nhà mạng Viettel, bạn quan tâm đến đăng ký cuộc gọi viettel số trung tâm tin nhắn Viettel thì ngay trên chiếc điện thoại của mình bạn chọn Tin nhắn (Messages), chọn Cài đặt tin nhắn (Message Setting). Tiếp đó nhấp Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center và nhập mã số trung tâm tin nhắn của Viettel là +84980200030.
Tags: sim

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam