Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài sai lầm tai hại về tắm trắng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 5 Tháng chín 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Một vài hiểu lầm nghiêm trọng về tắm trắng

  tắm trắng toàn thân hiệu quả
  tắm trắng super white
  tắm trắng nhật

  Mấy giải pháp tắm trắng không an toàn, cho kết quả nhanh đã làm nhiều người vô tình tự làm hỏng làn da của bản thân.

  [IMG]

  Không được áp dụng những giải pháp thiếu tốt, chuyển đổi da đen thành trắng mau chóng, để bảo vệ sức khỏe lớp da bản thân.

  Biến da đen thành trắng

  Chuyên gia chia sẻ đây là suy nghĩ không thực tế, vì màu da là do các sắc tố melanin tự nhiên trong người, những gì đi ngược tự nhiên vẫn ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Mặc dù vậy, chuyên gia đánh giá, tắm trắng sẽ khiến làn da sáng mịn và mềm mại hơn tông màu da ban đầu nhờ hai phương pháp tác động hợp lý với đặc điểm làn da.

  Đầu tiên, làm bong tróc lớp da chết xỉn màu ngoài cùng. Bởi lẽ là tế bào da chết nên vấn đề triệt tiêu nó không tác động không tốt gì tới sức khỏe, giúp phương thức tạo làn da mới thay cho lớp da chết được tăng cường mạnh, da tươi sáng hơn.

  Tiếp theo, bơm thêm dinh dưỡng thích hợp cho tế bào da như vitamin C, A, E, sửa chữa các lớp da hỏng nhằm nâng cấp sắc tố của da, không cho phép melanin sinh sôi vô tội vạ nhằm hạn chế sự đen da. Cơ chế đấy đã được chuyên gia Nhật Bản kiểm nghiệm trong kỹ thuật làm trắng da Takano điển hình, đang được nhiều chị em phụ nữ đặt lòng tin.

  Kha khá người chia sẻ sau tắm trắng, lớp da có khả năng tự chống nắng. Có điều, đó là một sai lầm nguy hiểm. Thật ra, làn da của bạn sung sức hơn, kích thích sức đề kháng để ngăn ngừa các bệnh về da, chứ không thể tự chống nắng. Theo tư vấn của chuyên gia, các cô luôn cần sử dụng kem chống nắng một cách liên tục.
Tags: tam trang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam