Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài nguyên do xuất tinh sớm và biểu hiện xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi vietkanpy, 20 Tháng năm 2016.

 1. vietkanpy New Member

  Xuất tinh sớm là một triệu chứng rối loạn xuất tinh với các dấu hiệu như thời gian giao hợp bị rút ngắn chỉ dưới 3 phút là nam giới bị xuất tinh, việc xuất tinh xảy ra ngoài ý muốn, không theo chủ đích của nam giới , không sinh nên bạn tình được thõa mãn.
  [IMG]
  Theo vài bác sĩ chuyên khoa cho biết nếu 50% số lần quan hệ mà người phái nam không thể khiến bạn tình đạt được cực khoái thì có thể người đó đã bị xuất tinh sớm.

  Có nhiều nguyên do khiến đàn ông xuất tinh sớm như thủ dâm quá mức, tâm lý bất ổn, sức khỏe suy yếu, ảnh hưởng của bệnh tật,…

  Chứng xuất tinh sớm khiến phái mạnh và cả bạn tình không được thõa mãn trong đời sống chăn gối, làm nam mất tự tin, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, cơ thể mệt mỏi, chán nả lâu dần ảnh hưởng đến tinh thần của người đàn ông .

  Tuy nhiên, nếu nam kiên trì điều trị xuất tinh sớm thì tình trạng này có thể được chữa khỏi, chủ yếu là chữa bệnh tâm lý như thư giãn tinh thần, mang bao cao su để phòng ngừa làm dương vật nhạy cảm,…hay có thể áp dụng thuốc hoặc tiến hành tiểu phẫu.

  Vậy biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

  Có thời điểm giao hợp ngắn: ở người nam khỏe mạnh thời kỳ giao hợp sẽ kéo dài từ 10 đến 15 phút, phái nam mắc bệnh xuất tinh sớm thường kết thúc cuộc yêu dưới 3 phút.

  Số lần “ nhịp dập” : nhịp dập có kiểm soát và theo chủ đích ở phái nam khỏe mạnh trung bình là từ 8 đến 15 nhịp, đây là con số mang tính chất gợi ý để đàn ông có thể chủ động điều hòa trong suốt quá trình hoạt động tình dục.

  Cảm khoái của bạn tình: đây được xem là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá mức độ đáp ứng của nam giới đối với bạn tình của mình. Nghiên cứu cho thấy, hơn 60 phái đẹp đạt được khoái cảm khi có thời điểm giao hợp từ trên 10 phút, và tỉ lệ thỏa mãn giảm mạnh khi thời điểm hoạt động dưới 3 phút.

  Đây chính là các dấu hiệu xuất tinh sớm chính giúp bạn nhận biết được tình trạng xuất tinh sớm ở đàn ông , không khó để nhận biết bệnh bởi tên bệnh cũng gần như mang theo biểu hiện của bệnh rồi. Tuy nhiên việc điều trị bệnh sớm là điều cần thiết không nên để kéo dài sẽ trở thành tình trạng có phản xạ sẽ sinh nên việc tiến hành trị bệnh dưới đây này gặp khá nhiều rắc rối.

  Như đã tư vấn , dấu hiệu của xuất tinh sớm qua con số về thời gian và đo độ khoái cảm trong quan hệ tình dục chỉ mang tính chất tham khảo, việc đánh giá cấp độ mắc bệnh nhất thiết cần được tiến hành làm xét nghiệm và theo dõi bởi một số bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn. Do đó trước khi nghĩ đến việc can thiệp điều trị nam cần thiết nên đến một số bệnh viện chuyên khoa để khám xét . Không nên tự ý trị bệnh tại nhà, và chịu nhiều tổn hại nguy hại .

  Một số nguyên do xuất tinh sớm

  Nguyen nhan xuat tinh som bao gồm nhiều nguyên do khác nhau bao gồm cả một số lí do về tâm lý và nguyên do thực thể.

  + Nguyên nhân tâm lý: những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tâm lý có mối quan hệ chặt chẽ với vấn đề xuất tinh sớm. Quá trình xuất tinh diễn ra theo một quá trình bao gồm ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Sự ham muốn tình dục bị chi phối bởi hệ thần kinh và một số “mệnh lệnh” của cơ thể không được hệ thần kinh đáp ứng cùng lúc khi chúng ta đang trọng trạng thái căng thẳng.

  + Nhóm lí do thực thể bao gồm việc nam giới đang mắc một vài bệnh lý khác có ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh như một vài bệnh mãn tính, viêm lây vùng chậm, rối loạn nội tiết tố,

  Xem thêm: cách thủ dâm cho nam

  Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục thường gặp, chúng chiếm từ 20 -30%. Theo một nghiên cứu tại Việt Nam tiến hành trên 200 nam giới từ 25 -55 tuổi cho thấy 20% mắc chứng xuất tinh sớm và 18% có thể mắc chứng xuất tinh sớm, cao hơn chút ít so với tỷ lệ mắc bệnh ở dân số Châu Á- Thái Bình Dương. một vài con số trên cho thấy đây là một bệnh phổ biến, nhưng việc khám và chữa trị lại thường diễn ra chậm trễ.
Tags: sức khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam