Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài lý do bạn nên dùng ups

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 16 Tháng chín 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  Trong những năm trở lại đây, chúng ta cứ nghe mãi một điệp khúc điện tăng trưởng không theo kịp đà tăng trưởng kinh tế dẫn đến thiếu điện vào mùa khô, buộc phải cắt điện luân phiên ở nhiều nơi. Điều này gây ra những thiệt hại không nhỏ cho các doanh nghiệp.

  Nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp dùng máy phát điện để giải quyết trình trạng này. Nhưng máy phát điện chẳng thể giải quyết hết các vấn đề do cắt điện mang lại, nhất là khi bị cắt điện đột ngột. Giải pháp khả thi cho vấn đề này là trang bị thêm một bộ lưu điện Online.

  Giải pháp đưa ra cho gia đình là mua bình luu dien ups hoặc máy phát điện về giải pháp thì chắc hẳn là tốt vad đều giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cần thiết cảu gia đình. xét về kinh tế lâu dài thì bình lưu điện có ưu điểm hơn hẳn là hà tằn hà tiện được một khoản kha khá so với máy phát điện vì chi phi bảo dưỡng và vận hành sẽ khấu hao nhiều hơn và nhu cầu sử dụng trong gia đình thì cũng không nhiều lắm. cho nên giai pháp tốt nhất cho mỗi gia đình là mua bình lưu điện

  Để chọn được bình lưu điện hạp cho nhu cầu sử dụng điện của bạn hoặc công ty thì bạn nên lưu ý đến công suất của bình lưu điện UPS 2kva phải cao hơn công suất của thiết bị cần lưu điện. Do công suất cao hơn sẽ giúp UPS hoạt động tốt và hạn chế hư hỏng trong quá trình dùng. Hơn nữa, khi bộ lưu điện hoạt động an toàn còn giúp nguồn điện của bạn giảm thiểu các sự cố điện áp quá cao, quá thấp hay mất điện. Nói cách khác UPS chính là thiết bị bảo vệ điện rất hữu hiệu dành cho bạn. Để UPS hoạt động tốt nhất thì bạn nên để UPS hoạt động khoảng 80%, còn phải bộ lưu điện hoạt động đến 100% thì sẽ dễ gặp sự cố không bảo vệ được thiết bị tải của bạn.

  Dù có công dụng lưu điện tương tự như một máy phát điện truyền thống nhưng bộ lưu điện lại được cải tiến thêm nên có khả năng lưu điện trong một thời kì dài mà vẫn có thể phát điện liên tục. Nhờ đó mà bạn vẫn có thể vẫn có thể đấu công việc mà không phải lo lắng về những sự cố mất điện không kiểm soát được.

  Nhờ có bộ lưu điện mà bạn sẽ được đảm bảo tính ổn định cho nguồn điện dùng và ngăn chặn khả năng hư hỏng cho thiết bị giảm khi bị mất điện đột ngột. Do đó UPS sẽ giúp giảm bớt các sự cố về điện, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị và những dữ liệu quan trọng. Nhờ đó mà công việc kinh doanh không bị gián đoạn mà vẫn đấu ăn nhịp giúp tăng năng suất làm việc, góp phần vào thành công mai sau của công ty.
  >>> xem thêm: bộ lưu điện 1kva cho gia đình
Tags: ups 10kva

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam