Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài điều nên biết về xe đẩy seebaby khi chọn

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 11 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Xe đẩy Seebaby là một đồ dùng cho các bé cần thiết, nên được chọn mua ngay lúc các bé trong khoảng 2 - 3 tháng tuổi. Xe đẩy hỗ trợ ba má chăm sóc bé yêu rất tốt khi bận việc nhà hoặc trong những dịp đưa bé ra ngoài đi shopping. Trên thị trường xe đẩy có thiết kế kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ rất phong phú và giá cả khác biệt để các bạn chọn lựa theo mong muốn cũng như khả năng thu nhập.

  [IMG]


  Xe đẩy seebaby Q4

  Cách dễ dàng nhất để phân biệt các loại xe đẩy seebaby mà tất cả mẹ đều có thể dễ dàng nhận biết chính là dựa theo số lượng ghế ngồi. Xe là xe đẩy đơn nếu có một chỗ ngồi, phù hợp với gia đình có một con nhỏ. Chiếc xe được gọi là xe đẩy đôi khi có 2 ghế ngồi trở lên (thường hai ghế ngồi sát nhau hoặc có thể 1 ghế ngồi và một ghế phụ sau lưng).
  Xe đẩy Seebaby bên cạnh việc có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng khi cần di chuyển đi xa hay gập gọn còn giúp các bé tìm hiểu thế giới xung quanh tốt hơn, ba má không phải giữ trẻ nhiều như trước đây. Bởi có trang bị mái che và lớp ngăn bụi đảm bảo cho con, chiếc xe còn một chiếc giường ngủ di động, con có thể ngủ bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng bụi, nắng gió hay sương sớm.
  [IMG]


  Xe đẩy em bé Seebaby T03


  Các mẹ nên chọn mua xe day seebaby của những thương hiệu có uy tín trên thị trường nhằm đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn. Nếu gia đình có điều kiện, nên chọn xe đẩy được trang bị càng nhiều tiện ích càng tốt: Tay nắm đẩy 2 chiều, giỏ chứa đồ, có các tư thế ngả nằm, ngồi thoải mái, có mái che... Bên cạnh đó, nhằm tránh tác động tới sự phát triển của các bé chiếc xe không được rung lắc quá nhiều mà cần êm ái, nhẹ nhàng khi đi lại.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam