Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài điều cần lưu ý khi tăng like facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 3 Tháng tư 2016.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Một vài điều cần lưu ý khi tăng like facebook
  Để xem một fanpage phát triển tốt không thì không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của số lượng like là nhiều hay ít. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến doanh số của doanh nghiệp lại là những câu chuyện, comment của Fans. Một số bạn chỉ quan tâm làm thế nào để tăng like facebook nhanh chóng mà không nghĩ rằng chất lượng mới là điều quan trọng nhất.
  Like facebook có 2 loại: like thật và like ảo, bạn hãy quan tâm đến like thật vì đó mới là nguồn đem lại doanh thu cho doanh nghiệp bạn. Một Fanpage nếu có quá nhiều like ảo không những không đem lại hiệu quả mà có thể ảnh hưởng không tốt đến fanpage, facebook page có thể bị khóa bất cứ lúc nào.

  [IMG]
  Tăng like facebook từ các dịch vụ:
  Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ tăng like cho Facebook với cam kết rằng 100% like thật, nhanh chóng và chất lượng. Trên thực tế thì những dịch vụ này có thật sự tốt như vậy không?
  Ntco.co cũng là một đơn vị trong nghề, khi thấy một số đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like facebook giá rẻ bất ngờ chúng tôi đã tìm hiểu và nhận thấy được cơ chế hoạt động của các đơn vị đó như sau:
  1. Các dịch vụ này có trang chuyên cho một nhóm đối tượng người dùng nào đó có chung một thói quen, sở thích nào đó.
  2. Các dịch vụ cung cấp này gắn các vius tự động bấm like nếu người dùng vào trang mà đang đăng nhập vào facebook.
  3. Tin để like, hoặc fanpage để like sẽ được gắn vào đó, người dùng vô tình like mà họ không hề hay biết.
  Trên thực tế, tăng like bằng cách này sẽ chẳng đem lại lợi ích gì mà chỉ để cho vui và nhìn cho đẹp mà thôi, fanpage nhiều like nhưng lại không có sự tương tác với người dùng. Qua theo dõi của ntco.co thấy sau 1 tuần khi đã tăng like facebook đến một con số mong muốn, những fanpage này bị unlike rất nhiều do người dùng bị “ép”like.
  Chính vì những đơn vị bán like này luôn sử dụng chủa tài khoản của khách hàng nên giá dịch vụ cũng rất thấp. Vì thế mà bạn cũng đừng thắc mắc sao giá dịch vụ của họ lại rẻ như vậy.
  Nếu bạn thực sự muốn duy trì và phát triển fanpage lâu dài và hiệu quả thì bạn nên cân nhắc thật kỹ khi sử dụng dịch vụ tăng like facebook hiện nay. Không nên quá quan tâm vào số lượng mà cái gì cũng cần đến chất lượng, chất lượng là yếu tố cốt yếu để dẫn đến thành công.
  Bạn muốn phát triển fanpage tự nhiên có thể tham khảo dịch vụ tăng like facebook của ntco.co. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và giao dịch với hàng nghìn khách hàng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
  Ntco.co giới thiệu một số dịch vụ: tăng like – mua bán like facebook, mua bán fanpage facebook, mở khóa nick facebook,...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam