Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài điều cần biết trước khi mua nôi cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 16 Tháng mười một 2015.

 1. Giấc ngủ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển cả về thể chất cũng như tinh thần của bé. Các sản phẩm Nôi điện cho em bé đem đến cho trẻ nhỏ giấc ngủ say với thiết kế an toàn tuyệt đối, chất liệu mềm mại thư giãn cũng như cách bài trí tinh tế, bé của bạn sẽ có được giấc ngủ thật sâu.


  [IMG]
  Nôi xách tay cho em bé màu xanh

  Với lòng nôi thoáng khí, rộng rãi, Nôi điện còn có thiết kế khung đỡ bền chắc và điểm tựa đỡ tránh trơn trượt. Khung đỡ có thể kết nối với nôi nằm bằng dây móc hoặc điểm xoay hiện đại và thường sử dụng chất liệu gỗ hoặc thép chắc chắn. Nôi nằm thường được bảo vệ bằng nan gỗ hay vải mềm khô thoáng, có nhiều họa tiết ngộ nghĩnh, tâp trung sự chú ý của trẻ.

  Nên thường xuyên kiểm tra độ chắc chắn của các bộ phận trên Nôi rung tự động, nôi điện autoru nhằm bảo đảm an toàn lúc sử dụng. Lúc lũ trẻ còn nhỏ nằm trên nôi, nên để gối hoặc gấu bông tạo thế cân bằng, giúp trẻ luôn có cảm giác được ôm ấp che chở. Nên để thêm bình nước phía dưới nôi với lũ trẻ sơ sinh để tránh nôi bị lật do trọng lượng của lũ trẻ còn nhẹ.

  Truy cập website Babimart.com hay ghé thăm chuỗi siêu thị của Babimart để nhanh chóng lựa chọn sản phẩm Nôi điện cho em bé với chất lượng ổn định, giá thành thích hợp, tuyệt đối an toàn tới cơ thể bé yêu
Tags: nôi cho bé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam