Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một Vài Đánh Giá Về Bình Sữa Pigeon

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi 999.huy, 7 Tháng mười 2016.

 1. 999.huy New Member

  Một Vài Đánh Giá Về Bình Sữa Pigeon
  Hầu hết các bà mẹ không thể cho con bú vì vấn đề sức khỏe hoặc thậm chí do thời gian bận rộn. Đối với những lý do này, các bà mẹ phải suy nghĩ về những lựa chọn tốt nhất là để bé sử dụng một chai. Mặc dù điều này không nhất thiết phải là sự lựa chọn lý tưởng, vì sữa mẹ chứa một số thành phần mà không thể được tái tạo thông qua sữa công thức. Nếu bạn là một người mẹ hiện đang sử dụng một bình sữa để nuôi bé của bạn, bạn cần có những bình sữa tốt nhất cho mục đích này. Ngày nay, bình sữa Pigeon được coi là một trong những bình sữa tốt nhất trên thị trường.
  Núm vú có van khí chống sặc
  Những điều này đã được phát triển đặc biệt để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ bú mẹ sang bú bình một cách dễ dàng. Bình sữa có một van khí mà có thể giúp điều hòa lượng không bé có thể nuốt. Kết quả của việc giảm lượng không khí là việc đau bụng của bé sẽ được giảm thiểu. Núm vú được thiết kế hoàn toàn phù hợp với vòm miệng của bé và sẽ bắt chước theo hình thức tự nhiên của vú người mẹ.
  Nhiều Size để lựa chọn
  Ngoài ra, bình sữa Pigeon có sẵn các kích cỡ khác nhau cùng với ba giai đoạn phát triển ban đầu của bé. Các giai đoạn sẽ thay đổi bằng việc sử dụng các núm vú cho dòng chảy sữa từ chậm đến nhanh. Vì vậy bạn có thể tìm được một kích cỡ phù hợp với độ tuổi của bé. Đương nhiên, núm size S có dòng chảy chậm sẽ là lý tưởng cho trẻ sơ sinh và bạn có thể chuyển đổi núm theo chu kì 3 tháng 1 lần khi em bé lớn lên và đòi hỏi nhiều sữa hơn.
  Chất liệu an toàn
  Xem xét những lựa chọn trên thị trường bình sữa, thì việc lựa chọn một bình sữa an toàn là điều các mẹ quan tâm. Các bà mẹ thường quan tâm về việc sử dụng bình sữa được làm từ vật liệu có độc hại hoặc không an toàn. Bình sữa Pigeon được làm từ chất liệu PPSU cao cấp nên các mẹ có thể yên tâm về vấn để chất liệu. Ngoài ra, trên thị trường còn có một số bình sữa khác như bình sữa Comotomo, bình sữa Avent , bình sữa Dr Brown… cũng sử dụng chất liệu free BPA.

Tags: bình sữa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam