Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài chú ý cần nhớ khi dùng tủ sấy quần áo

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 14 Tháng hai 2016.

 1. ken_tt Member

  Nếu tiết trời ẩm ướt và mưa kéo dài, quần áo của gia đình bạn giặt thường khó khô và hay tạo mùi khó chịu, thậm chí có thể mốc. Để giải quyết tình trạng trên thì dùng mua máy sấy quần áo loại nào tốt chính là biện pháp hữu hiệu nhất. Tủ sấy có thể bảo đảm nhu cầu sử dụng áo quần bất kì lúc nào của dùng nhờ khả năng làm khô quần áo trong quãng thời gian ngắn.

  [IMG]
  Máy sấy quần áo 1 tầng, tủ vải

  máy sấy, có rất nhiều điểm tốt hơn so với cách phơi khô quần áo thông thường, đặc biệt trong mùa rét, những ngày trời mưa phùn hay những khi thời tiết ẩm ướt. Trước nhất, khoảng thời gian sấy khô quần áo sẽ nhanh hơn nhiều nên bạn không phải lo lắng việc thiếu quần áo, không có áo quần để mặc nếu cần gấp hoặc chưa kịp giặt. Hơn nữa, máy sấy không tốn quá nhiều không gian trong phòng, lại có thể dùng như một chiếc máy sưởi ấm hay một chiếc tủ đựng áo quần di động tiện lợi, đặc biệt phù hợp với những gia đình có khu phơi, tủ chứa áo quần nhỏ hẹp. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có khả năng tự quyết sấy khô đồ gì và vào khi nào bởi vì máy sấy hoạt động hiệu quả mà không tiêu tốn quá nhiều điện, lại giúp tiết kiệm thời gian và sức lực cho người sử dụng.
  Tủ sấy khô quần áo an toàn với ngay cả vải lụa, hỗ trợ làm khô các loại áo quần khác nhau mà không bị bạc màu, không làm nhăn nhúm cũng như không khiến quần áo bị hỏng. Thời gian sấy khô áo quần khoảng 1 đến 3tiếng/lần, sản phẩm khá tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, tủ sấy có thể được sử dụng như tủ đựng quần áo thông thường có thể cất áo quần ngay khi làm khô xong, bảo vệ quần áo tránh khỏi bụi bẩn và các con côn trùng hiệu quả.
  Nếu dùng máy giặt thì chọn chế độ vắt cao nhất để hạn chế thời gian sấy vừa tiêu tốn ít điện, chỉ cho áo quần đã được làm sạch và để khô vào Tủ sấy quần áo. Hạn chế làm khô áo quần quá lâu không những hỏng áo quần cũng như tốn điện, và quần áo sẽ bị nhăn nhúm. Để tăng hiệu quả sấy khô và tiêu tốn ít điện, khi mà đang sấy không nên tiếp thêm quần áo ướt vào và đặc biệt nên vệ sinh lưới lọc liên tục.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam