Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài câu hỏi hay gặp khi chuẩn bị mua máy chiếu tại Tech360

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 30 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Câu hỏi: Các máy chiếu giá phải chăng hay dùng cho các mục đích dùng nào?
  [IMG]

  Giải đáp: những chiếc máy chiếu giá thấp hay được sản xuất để đáp ứng yêu cầu chiếu video ở nhà, thưởng thức bóng đá, hát karaoke gia đình. Có ít model có thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn thì ngoài tính năng sử dụng giải trí gia đình còn có thể trình chiếu để dạy học, hội thảo, nhưng mà mục đích chính của các tên tuổi dành cho những máy chiếu giá thấp vẫn là chiếu phim ảnh ở nhà.

  Câu hỏi: Tôi lựa chọn mua máy chiếu cho thưởng thức phim truyện tại gia, phải mua chiếc nào giá vừa phải mà chiếu đẹp mắt?

  Câu trả lời: Bởi chi phi đầu tư ít thì người sử dụng hãy mua ngay máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus hoặc máy chiếu mini giá rẻ Tyco T6 là đảm bảo nhất, giá thấp mà chất lượng trên màn chiếu trông sắc nét. Máy chiếu UNIC UC40 Plus sở hữu cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1; còn máy chiếu Tyco T6 sở hữu cường độ sáng 1200 AL, độ tương phản 1200:1. Cả hai máy chiếu đều bao gồm tất cả kết nối, xử lý được đa dạng dữ liệu phim và người sử dụng rất đơn giản để kết nối từ toàn bộ đồ điện tử khác nhau như máy tính, máy tính xách tay, usb, smartphone,… lên màn chiếu khá dễ dàng.

  Q: Máy chiếu giá thấp Tyco T7 có dùng được cho quán hát không?

  Câu trả lời: Bởi cường độ sáng khủng, độ bền lớn đồng thời trang bị đa kết nối trên thực tế máy chiếu giá rẻ Tyco T7 không chỉ sử dụng cho trình chiếu trong quán hát karaoke, quán café,... mà còn có thể cho dạy học, hội họp tại văn phòng.

  Hỏi: Máy chiếu có giá thấp như vậy thì độ đảm bảo cùng độ bền có được cam kết hay không?

  Giải đáp: Sở dĩ máy chiếu có giá thấp là bởi các công ty đã giảm nhiều tính năng sử dụng của chúng, chẳng hạn như hạ độ sáng, hạn chế độ phân giải, giảm độ phóng của dữ liệu, khống chế góc nghiêng max của máy, cũng như chất lượng của video cũng được hạn chế xuống bởi vậy khẳng định nó không thể đẹp bằng những chiếc máy chiếu đắt tiền được. Tuy thế nếu mong muốn lựa chọn một máy chiếu giá cạnh tranh thực tế thì bạn tin tưởng về độ bền với chất lượng hìn ảnh của các máy chiếu giá thấp này. Những mẫu máy chiếu giá rẻ được phân phối bởi TECH360 thường có tuổi thọ đèn chiếu lớn từ 20.000 đến 50.000 giờ trình chiếu, vậy nên người sử dụng chắc chắn yên tâm là sẽ khá lâu mới cần thay bóng đèn chiếu.

  Q: Tôi cần sử dụng mẫu máy chiếu giá mềm nào để phục vụ trải nghiệm được tuyệt nhất chất lượng video trình chiếu?

  Câu trả lời: Trong những chiếc máy chiếu giá thấp thì máy chiếu Tyco T7 là mẫu máy chiếu phim giá rẻ được trang bị các chỉ số mạnh nhất. Trang bị độ tương phản 2000:1, độ sáng 3000 ansi lumen, độ phân giải thực 1280 x 800, hỗ trợ 1080p,cùng công nghệ trình chiếu LED có thể thấy máy chiếu Tyco T7 đã mang tới các giây phút phim truyện với tiêu chuẩn cực sáng rõ cũng như giảm thiểu ảnh hưởng bởi hệ thống đèn của phòng chiếu. Không chỉ có vậy Tyco T7 cũng trang bị rất nhiều cổng kết nối, kích cỡ các hình ảnh trình chiếu lên đến 200inch, dùng loa gắn sẵn máy chiếu, tuổi thọ bóng đèn cao lên tới 20.000 giờ trình chiếu.

  Tìm hiểu thêm Những câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy chiếu giá rẻ?
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam