Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một vài cách chữa bệnh hôi miệng đơn giản hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 19 Tháng chín 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Một số cách trị hôi miệng dân gian rất hữu ích giúp bạn nhanh chóng trị hôi miệng mà bạn nên sử dụng. Với những cách trị này thì bạn có thể nhanh chóng loại quả mùi hôi miệng một cách hiệu quả và không lo lắng tới việc chúng ảnh hưởng tới răng miệng.


  [IMG]

  Những cách trị hôi miệng dân gian đơn giản


  Trị hôi miệng bằng bạc hà

  Bạc hà được sử dụng rất nhiều vì mùi thơm của chúng có thể át đi được mùi hôi vì vậy mà chúng được sử dụng như một cách trị hôi miệng và là thành phần của nhiều sản phẩn tạo mùi thơm cho miệng. Vì theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, lá bạc hà có rất nhiều tinh dầu thơm mát giúp ngăn ngừa những vi khuẩn gây hôi miệng.

  Bạn có thể dùng những lá bạc hà rửa sạch và nhai, nuốt hằng ngày. Với các này bạn sẽ thấy được công dụng hiệu quả tức thời với lần sử dụng đầu tiên. Ngoài ra bạn có thể dùng lá bạc hàng già giã thành nước cốt, sau đó pha nước cốt bạc hà theo tỷ lệ là cứ một muỗng nước bạc hà là 3 muỗng nước lọc. Bạn hãy dùng hỗn hợp đã pha súc miệng từ 2 -3 lần trong ngày.

  Trị hôi miệng bằng ngò gai

  Theo y học cổ truyền, ngò gai vị the, tính ấm, có mùi thơm hắc, công dụng trục hàn tà, khử thấp nhiệt, mạnh tỳ vị, thanh uế, giải khí trướng, kích thích tiêu hóa v.v…

  Lấy một nắm ngò gai sắc lấy nước đặc, thêm vào vài hạt muối làm nước súc miệng, khò họng nhiều lần trong ngày, sau khoảng 5 tới 6 ngày là có công hiệu trị hôi miệng đơn giản. Với cách trị hôi miệng dân gian này rất thuận tiện vì có thẻ sử dụng trong bữa ăn hàng ngày của bạn.

  Trị hôi miệng bằng rau tần

  Tần dày lá hay còn gọi là húng chanh, rau thơm lông, tần thái…

  Cách dùng: Lấy một nắm tần dày lá khô, sắc lấy nước đặc, dùng ngậm và súc miệng, sau vài ngày miệng sẽ hết hôi.

  Trị hôi miệng bằng chè xanh

  Dùng trà đặc súc miệng hoặc miệng nhai lá chè có thể tẩy trừ hôi miệng. Đối với hơi thở có mùi khó ngửi sau khi ăn tỏi, thịt cừu, dê…, nên dùng 1 thìa nhỏ lá chè, chia từng lần đặt ở trong miệng, nhai chậm, chờ dịch nước bọt hóa giải lá chè xong từ từ nuốt vào

  Xem thêm: cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam