Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số từ viết tắt trong SEO mà bạn nên hiểu biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 12 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Khi thiết kế website tại hà nội và SEO các bài viết webstie. Bạn muốn làm tốt được những điều này thì bạn cần phải thông thạo một số thuật ngữ thường gặp trong SEO

  [IMG]

  1. internet Directory ?

  mạng internet Directory là thư mục trên internet chứa đựng rất nhiều các thiết kế website chuyên nghiệp theo từng danh mục, từng chủ đề các nhau. Nếu website của bạn có mặt tại nhiều thư mục internet thì những chỉ số ranking, pagerank và cả vị trí trên các search engine cũng cao hơn.

  2. SEM ?

  SEM là viết tắt của tìm kiếm Engine Marketing. SEM chính là sự tổng hợp của nhiều mẹo marketing nhằm mục đích tạo điều kiện cho các thiết kế website tại hà nội của bạn đứng ở vị trí như bạn mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên mạng internet. SEM bao gồm các thành phần chính sau:

  - SEO (Search Engine Optimization)

  - PPC (Pay Per Click)

  - PPI (Pay Per Inclusion)

  - SMO (Social Media Optimazation)

  - VSM (Video search Marketing)

  3. SE ?

  SE là viết tắt của search Engine là các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN - Bing, Ask,… các cỗ máy tìm kiếm này sử dụng 1 phần mềm gọi là Robot, hay Spider, hay Bot hoặc Crawler để tự động index và lập chỉ mục tất cả những thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội website trên đường chúng đi qua. Sau đấy, chúng thực hiên cong việc của chúng để đem đến kết quả tìm kiếm cho người dùng. Những website tốt sẽ được ưu tiên hơn.

  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam