Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số tính năng mà Android Box Tivi hoàn hảo hơn mọi thiết bị giải trí truyền hình trong năm nay

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 26 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Box Tivi hiện tại được các khách hàng chọn để sử dụng cho nhu cầu giải trí trên màn hình tv. Giá mềm, tích hợp khá nhiều khả năng giải trí là một trong các ưu thế giúp Android Tivi Box dễ dàng vượt mặt những dịch vụ thông thường khác.

  [IMG]

  Người sử dụng dễ dàng đăng nhập mạng xã hội, xem video Youtube, chat skype, đọc báo, hay thậm chí là chơi game bằng model Box TV. Những tiện ích đặc sắc mà không có thiết bị vô tuyến nào có được hơn Box Android TV.

  Box TV ấn tượng hơn nhiều so với các truyền hình cáp, truyền hình internet, đầu thu kỹ thuật số, đầu thu truyền hình số vệ tinh, hay tv thông minh là các tiện ích giải trí, học tập với cả triệu ứng dụng mà Box TV dễ dàng mang tới cho người dùng. Tất cả những khả năng mà các thiết bị truyền hình khác hỗ trợ thì trên Android Box đều có, không dừng lại ở đó, nhiều Box TV còn tích hợp giao diện, khả năng tương tự như một máy tính.

  Ở một số các dịch vụ truyền hình kỹ thuật số khác cũng dành cho khách hàng tận hưởng phim trực tuyến hay offline bằng ổ cứng rời nhưng chỉ duy nhất TV Box Android mang đến chất lượng video, âm thanh chân thực nhất. Thừa hưởng những thành tựu của sản phẩm HD-Player tên tuổi một thời cho những tín đồ phim ảnh, thì bây giờ Tivi Box chính là chiếc hộp thông minh tuyệt vời đáp ứng mục đích xem phim ảnh của người sử dụng, kể cả là muốn trải nghiệm trực tuyến hay tận hưởng qua ổ cứng.

  Điều đặc biệt của Android Box Tivi là mọi người rất đơn giản để tự sửa đổi những tính năng như sở thích của gia đình. Các gia đình có thể cài đặt những tiện ích có ích cũng như gỡ đi những tiện ích không quan trọng. Còn các dịch vụ truyền thống khác rõ ràng là bạn chỉ có thể sử dụng những chức năng mà nhà cung cấp đưa ra thì có thể thấy Box TV đã vô cùng tốt với bạn.

  Chi phí để có một Box Tivi giá rẻ là vô cùng rẻ. Nếu như người dùng có thể phải tiêu cả chục triệu nếu đầu tư một model smart tivi mà thời gian ngắn đã lỗi thời, dành chi phí định kỳ giúp duy trì những dịch vụ truyền hình khác mà lại không thể có đa dạng công dụng như Box Android TV thì chắc chắn rằng bạn thấy là dùng một dòng Android TV Box giá mềm chắc chắn chất hơn nhiều. Ai cũng chỉ phải bỏ ra vài triệu, chi tiền một lần nhưng mà sử dụng miễn phí trọn đời.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam