Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số tiêu chí để chọn lựa nhà cung cấp tên miền

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 18 Tháng mười một 2015.

 1. Với mỗi cá nhân/tổ chức, tên miền chính là bộ mặt trên internet của cá nhân hay tổ chức đó. Sẽ có vẻ không chuyên nghiệp nếu bạn sử dụng một tên miền miễn phí bởi khi khách đến thăm trang web của bạn với một tên miền thương mại sẽ đánh giá trang web của bạn cao hơn là một tên miền miễn phí. Liệu bạn có thể tin tưởng ký kết hợp đồng với họ nếu họ không có đủ tiền để mua một tên miền riêng ?
  [IMG]
  Khi bạn đã có một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như @tencongty.com.
  Khi lựa chọn nhà đăng ký tên miền cần những tiêu chí nào ?
  1. Xử lý yêu cầu đăng ký tên miền
  Một số Nhà đăng ký tên miền không xử lý nhanh chóng yêu cầu đăng ký tên miền của khách hàng, dẫn đến tên miền bị mất. Đây là điều tối kỵ, thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp của Nhà đăng ký tên miền. Bạn nên bỏ qua những nơi có tác phong làm việc như vậy.
  2. Chăm sóc sau bán hàng
  Điều này thật sự quan trọng bởi nó liên quan trực tiếp tới sự “sống còn” tiền miền của bạn.
  3. Xử lý sự cố kỹ thuật
  Với những Nhà đăng ký tên miền có dịch vụ chăm sóc sau bán tốt, luôn hỗ trợ khách hàng tất cả các thao tác kỹ thuật liên quan tới tên miền: tạo bản ghi, trỏ tên miền, đổi DNS, thiết kế wed bán hàng trên nền WordPress, Google Site, Blogspot.. và những hỗ trợ kỹ thuật phức tạp khác.
  4. Chăm sóc tên miền
  Với những người sở hữu cả trăm tên miền, sẽ không thể theo dõi được ngày tên miền hết hạn ( tra cuu ten mien hết hạn ), và có thể bị mất tên miền do sơ suất này.
  Trách nhiệm của Nhà đăng ký tên miền là chăm sóc sát sao tên miền của khách hàng. Nắm được thời điểm tên miền hết hạn, thông báo tới khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email…
  6. Dịch vụ giá trị gia tăng
  Bạn nên lựa chọn Nhà đăng ký tên miền có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
  Vậy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tên miền nào hiện nay trên thị trường
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ domain khác nhau, giá thành cũng cạnh tranh. Nếu chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì Nhân hòa sẽ là một lựa chọn cho bạn.
  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ dịch vụ hosting giá rẻ, đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam và các dịch vụ về server, vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn chăm sóc khách hàng tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp đem đến sự hài lòng cho bạn.
  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
Tags: tên miền

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam