Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số thông tin về máy tính tiền quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi TanPhuVinh, 15 Tháng bảy 2016.

 1. TanPhuVinh New Member

  Một số thông tin về máy tính tiền quản lý bán hàng


  Bạn đang kinh doanh rất thuận lợi với một shop thời trang, một quán café , một nhà hàng hay siêu thị mini hoặc 1 quán karaoke… Bạn bắt đầu lo lắng cho việc quản lý công việc của mình! Liệu việc quản lý thủ công có kiểm soát được doanh số bán hàng ngày một nhiều hơn? Bạn tốn kém quá nhiều cho việc sử dụng thêm nhân lực quản lý từng khu vực hay từng nhóm công việc? Hãy giải quyết lo lắng đó bằng máy tính tiền quản lý bán hàng.

  [IMG]
  Cách thức hoạt động và cách sử dụng máy tính tiền
  Máy tính tiền hoạt động rất nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và tính chính xác tuyệt đối. Để áp dụng vào việc quản lý của bạn trước tiên bạn cần phân quyền quản lý và hướng dẫn cách sử dụng máy tính tiền cho nhân viên.
  - Chủ kinh doanh chính là Admin và có quyền theo dõi, kiểm soát tất cả các hoạt động của các quản lý cấp thấp hơn và toàn bộ nhân viên đang làm việc cho mình.
  - Phân quyền quản lý cho nhân viên theo từng nhóm hàng hoặc khu vực
  - Người được phân quyền quản lý sẽ được chỉnh sửa - thêm - xóa sản phẩm vào kho và cũng có quyền theo dói giám sát các việc làm của nhân viên (thu ngân, phục vụ)
  - Các nhân viên sẽ được hướng dẫn sử dụng cách thanh toán hoặc báo đơn đặt hàng để làm công việc của mình.
  Hệ thống máy tính tiền hỗ trợ lưu trữ tất cả các mặt hàng bao gồm cả nhập và xuất hay tồn kho, hoạt động làm việc, giờ làm việc của mỗi nhân viên giờ vào ca, ra ca…
  [IMG]
  Giao dịch nhanh chóng
  Tại sao nên sử dụng máy tính tiền?
  - Giao dịch , thanh toán nhanh chóng và chính xác
  - Nắm bắt được doanh số bán hàng một cách nhanh chóng
  - Đảm bảo an toàn với tiền thu nhờ két đựng tiền
  - Quảng bá thương hiệu với hóa đơn thanh toán
  - Sản phẩm thương hiệu với độ bền cao
  Nên mua máy tính tiền ở đâu thì được đảm bảo chất lượng và dịch vụ?
  - Trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm mua máy tính tiền ở nhiều nơi khác nhau. Nhưng để lựa chọn được máy tính tốt và phù hợp với việc kinh doanh của bạn, bạn nên lựa chọn nơi có thương hiệu uy tín chất lượng, hậu mãi tốt để mua và được hướng dẫn cụ thể tận tình.
  [IMG]
  Với bề dày kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị máy siêu thị, chúng tôi Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Tân Phú Vinh tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng máy tính tiền và các thiết bị siêu thị. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết cụ thể và tận tình từ nhân viên của chúng tôi.
  Xem thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn chuyên dụng.
  Cty Tân Phú Vinh chuyên cung cấp các loại phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả, chi phí hợp lý và đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao trên toàn quốc
  Địa chỉ: 143 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM
  Hotline: 08 3957 1334 - 0937 206 359
  Website: http://tanphuvinh.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam