Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số quy tắc thiết kế web bán hàng hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 18 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Lượng view thiết kế website bán hàng của bạn luôn rất cao, thời gian mỗi khách hàng xem các sản phẩm không hề nhỏ. Họ không rời thiết kế website bán hàng trực tuyến của bạn nhưng họ lại không chịu mua hàng?

  Có rất nhiều chủ shop đang đau đầu với việc: “Vì sao khách hàng không chịu chốt đơn”. Đây không phải là vấn đề duy nhất của bạn.

  [IMG]

  1. Cam kết giao dịch:

  Một số khách hàng thì bị thu hút do các nhãn hiệu lớn giảm giá, một số bởi chính sách giao hàng miễn phí. Tuy nhiên, giảm giá và giá bán ưu đãi thường là thứ đầu tiên những người lướt web tìm kiếm. Chính vì vậy, việc đặt những banner ấn tượng với chiết khấu ngay đầu trang chủ là việc nên làm.

  Lý do tại sao bạn nên thu hút sự quan tâm của họ trong những giây phút đầu tiên họ truy cập vào trang web là vì mọi người thường quyết định ngay họ thích hay không thích một thiết kế website bán hàng trực tuyến. Không có gì thu hút họ nhanh hơn bằng các thỏa thuận mua bán.

  Giao hàng miễn phí cũng là điều nhiều người yêu thích. Nhiều cửa hàng thường điều chỉnh giá đặt hàng thấp nhất để tính thêm giá giao hàng để tiết kiệm cho mình chi phí giao hàng không bảo đảm. Vì thế giá đặt hàng có giao hàng miễn phí thì có lời và không phải là rào cản cho những người mua dạng này. Vui lòng xem thêm tại công ty thiết kế website tại Hà Nội.

  2. Logo nổi bật:

  Một logo ấn tượng và rõ ràng là một danh thiếp kinh doanh cho các cửa hàng mới khai trương và đã có thương hiệu. Thương hiệu càng nổi tiếng càng có đủ khả năng để tạo một thiết kế website bán hàng với một trang chủ hiển thị các tính năng tối thiểu phải có và thời trang. Một linh vật hoặc logo nổi tiếng, một hình ảnh đẹp hoặc video cùng với nút “Mua” là tất cả những gì có cho những thiết kế như vậy.

  Thông tin liên hệ : Công ty thiết kế website uy tín tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  Điện thoại: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam