Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số nhược điểm khi sắm giày nam trực tuyến

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách' bắt đầu bởi chusuc, 6 Tháng bảy 2016.

 1. chusuc Member

  Khi bạn thích một mẫu giày nam đó thì điều đầu tiên là bạn sẽ lên mạng kiếm tìm và ngắm chúng trước và xem giá nó thể nào có thể mua được hay không. Cùng với thương mai hóa, ngày một đương đại thì bạn chỉ việc mua hàng chỉ với 1 click chuột thật dễ dàng. nhưng cảnh báo người chơi nên đến địa điểm bán hàng xem khi game thủ muốn mua một đôi giày nam vừa ý, vừa chân, và đi dễ chịu. Sau dây là những tình huống bạn gặp phải khi mua giày nam trực tuyến trên mạng.
  Xem ngay: Shop giày nam uy tín nhất hà nội
  [IMG]
  1. Hình ảnh giày khác nhau
  Có 10 game thủ mua một thành phầm trên mạng thì có đến 8 người chơi than phiền bởi hình ảnh trên web của Cả nhà khác nhiều so với ngoài đời thực.Vì sao vậy đơn giản một điều thôi,vì các của hàng đã chinh sữa qua một chút khi đăng nó lên web để bán.
  Xem thêm: Shop giày công sở
  1. Chất liệu giày không ưng ý
  Đây cũng là một trong những thông tin nhưng mà được nhiều bạn trẻ phản ảnh nhất khi mua giày nam online.
  1. Thời gian vận chuyển, ship lâu
  Bạn Hoàng Nam chia sẻ: Tớ có đặt mua giày nam trực tuyến trên mạng của một shop giày tại đường Láng,nhưng đợi khá là lâu, họ hứa chiều chuyển hàng mà tớ đợi mãi không thấy gọi điện cho cửa hàng thì cửa hàng bảo bạn ship đã đi chuyển cho rồi. Đợi tới tận tối thế hệ thấy bạn ấy đến gửi hàng, mất thời gian và mất việc của tớ quá .
  Có thể bạn quan tâm: Shop giày vải
  Thực trạng này khá là nhiều ở các cửa hàng bán trực tuyến, không phải hầu hết các của hàng giày nam trực tuyến nào cũng như vậy.
  Bạn có thể tham khảo cửa hàng Giày nam SUNO một trong những cửa hàng chuyên bán giày nam online uy tín và nhanh nhất bây chừ, chỉ sau 1 tiếng bạn đặt hàng, thì bạn đã có trong tay
  1. Cách thức thanh toán phức tạp.
  Cách thức thanh toán khi bạn mua giày nam online bây chừ thường là chuyển khoản, nhưng mà nhiều lúc nó hơi bất cập và không thuận tiện. Nếu bạn mua một sản phẩm giá trị to thì bạn có thể ra ngân hàng chuyển nhưng nếu bạn chỉ muốn mua một đôi giày da nam, hay một vài giày nam công sở, với giá chỉ có 300k hay 400k thì thật mất công khi game thủ phải ra tận ngân hàng gửi.
Tags: giày nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam