Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 2 Tháng mười 2015.

 1. Đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với thiết kế xây dựng web thì đây là các Hosting Việt Nam miễn phí tốt nhất bạn có thể lựa chọn để xây dựng nền tảng ban đầu.

  [IMG]

  Để xây dựng được ngôi nhà vững chãi thì cần phải lựa chọn được một nền đất tốt, dù là các hosting tính phí hay miễn phí thì cũng đều cần cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản phục vụ cho thiet ke web. Đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với thiết kế xây dựng web thì đây là các Hosting Việt Nam miễn phí tốt nhất bạn có thể lựa chọn để xây dựng nền tảng ban đầu.

  1. Vhost.vn – Free Hosting Server tại Việt Nam

  Hỗ trợ: Php. Dung lượng 100MB, Băng thông: 5GB

  Hàng Việt Nam nên dùng nó cũng rất tốt, nó sử dụng Direct Admin nên rất dễ dùng.

  2. Hostinger.vn – Hosting miễn phí phổ biến nhất

  Hỗ trợ: PHP. Dung lượng 2,000MB, Băng Thông: 100GB

  3. Digistart.vn – Hosting Cloud miễn phí dành cho cộng đồng

  Hỗ trợ: PHP. Dung lượng 300MB, Băng thông 60GB

  Các bạn chắc hẳn đều biết sử dụng miễn phí cái gì đó thì đều có những mặt hạn chế phải không?. Và dịch vụ hosting miễn phí cũng không ngoại lệ, nó luôn có những điểm bất cập song hành. Vậy tại sao các bạn không chịu bỏ ra một khoản tiền nhỏ cho các nhà cung cấp để đảm bảo được chất lượng của dịch vụ.

  Vậy nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting chất lượng ở đâu?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ hosting, đăng ký ten mien gia re và các dịch vụ về server gia re, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình luôn đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho mọi người.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam