Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số mẹo để nâng cao hiệu quả quảng cáo Facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuat111, 12 Tháng mười hai 2015.

 1. nguyenthuat111 New Member

  Một số mẹo để nâng cao hiệu quả quảng cáo Facebook
  Trong thời đại ngày nay, mạng xã hội đã trở thành một kênh quảng cáo quan trọng để các cá nhân, doanh nghiệp kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần nắm được để có thể nắm bắt tốt hơn về cách quảng cáo facebook.
  Có rất nhiều cách mà bạn có thể làm để cải thiện quảng cáo facebook hiệu quả hơn. Biết được nhu cầu của khách hàng, tanglikes.net đã nghiên cứu và đưa ra một số mẹo trong việc quảng cáo facebook. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.
  1. Tập trung vào đối tượng mục tiêu
  Hướng đến những người có chung sở thích và thói quen liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hoặc cũng có thể sử dụng yếu tố thuộc tính nhân khẩu học để tiếp cận tới những người quan tâm đến doanh nghiệp bạn để nâng cao hiệu quả quảng cáo facebook.
  [IMG]
  2. Kêu gọi một hành động rõ ràng
  Nên thêm vào phần quảng cáo một lời kêu gọi mạnh mẽ để thu hút khách hàng. Ví dụ như “Hãy click chuột vào đây”, “Đặt hàng ngay hôm nay”,...việc này giúp kêu gọi mọi người click vào quảng cáo facebook của bạn.
  3. Sử dụng hình ảnh ấn tượng
  Sử dụng hình ảnh đẹp liên quan trực tiếp đến sản phầm, dịch vụ bạn đang quảng cáo. Cần chắc chắn rằng hình ảnh sử dụng thực sự thu hút, bắt mắt và rõ ràng.
  4. Tìm hiểu những đặc tính phù hợp với khách hàng mục tiêu
  Sử dụng các loại quảng cáo facebook khác nhau để có thể hiểu hơn về những đặc điểm gì phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn.
  [IMG]
  Thường xuyên làm mới nội dung và hình ảnh của bạn trong vài ngày để có thể chắc chắn rằng quảng cáo facebook không trở nên quá cũ.
  5. Đơn giản hóa website được dẫn đến
  Phải chắc chắn khi mọi người click vào quảng cáo facebook sẽ được đưa đến web chính một cách dễ dàng và có thể nhìn thấy ngay những thông tin liên quan đến nội dung quảng cáo.
  Trên đây là một số thủ thuật cơ bản để giúp bạn nâng cao hiệu quả của việc quảng cáo trên facebook.
  Để sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook của tanglikes.net hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất. Chúc bạn thành công!

  Ngoài ra, tanglikes.net còn cung cấp một số dịch vụ: tăng like, mua bán like cho bài post, mua bán fanpage facebook giá rẻ, mở khóa nick facebook,...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam