Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lưu ý sau khi Trám răng cửa bị sâu hoàn toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi aduy1992, 25 Tháng hai 2016.

  1. aduy1992 Member

    Răng cửa bị sâu mẻ là tình trạng khá phổ biến và cần đến một phương pháp điều trị Trám răng cửa bị sâu triệt để nhằm ngăn ngừa sâu răng tái phát, giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn hàm. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn phương pháp khắc phục tình trạng này thì trám răng cửa bị sâu mẻ chính là giải pháp an toàn dành cho bạn.
    Công nghệ trám răng Laser Tech tân tiến theo tiêu chuẩn phục hình răng của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ(ADA) ra đời đã chứng tỏ rằng, hàn trám răng cũng có thể tạo ra chất lượng khôi phục răng không thua kém bất cứ hình thức trồng răng bền vững nào khác. Tất cả những nhược điểm của trám răng truyền thống đều được khắc phục triệt để, cho kết quả tái tạo hình thể răng thẩm mỹ tối đa, phục hồi lại tới 99% sức nhai của răng thật. Thông thường sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ tiến hành nạo vết răng sâu để ngăn mầm bệnh, vi khuẩn gây sâu răng không phát triển trở lại. Sau đó, vật liệu trám răng composite sẽ được trám từng lớp một cách từ từ để tái tạo vùng khuyết của mô răng và đèn Laser sẽ được sử dụng nhằm đông cứng vết trám. Sở dĩ composite được lựa chọn hàn trám răng cửa bị sâu hay trám răng cửa bị mẻ là bởi chất liệu này có màu sắc tự nhiên như răng thật và có độ dẻo nhất định, khi trám bác sĩ có thể dễ dàng thao tác sao cho thẩm mỹ nhất, không bị lộ khi giao tiếp.
    [IMG]
    Dựa trên những nghiên cứu quan trọng về các đặc tính của Laser Er trong thẩm mỹ răng, các chuyên gia phục hình răng đầu ngành đã phát phát triển những đặc tính tốt nhất của loại lasser này, đẩy tới giá trị cao nhất và an toàn tuyệt đối cho cơ thể để sử dụng chocông nghệ Trám răng có đau không hoàn hảo nhất. Năng lượng sóng laser tác động lên vật liệu trám, kích thích tương tác giữa vật liệu nha khoa nhân tạo với bề mặt răng sinh lý, loại trừ mọi sai khác mà các phương pháp thông thường dễ mắc phải.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam