Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lưu ý quan trọng khi đặt vị trí giường tầng trẻ em

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi funikavn, 17 Tháng mười 2016.

 1. funikavn New Member

  Giường tầng trẻ em là một món đồ nội thất đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Giường tầng trẻ em mang đến cho bé một môi trường sống hiện đại và tiện nghi. Theo phong thủy , việc lựa chọn và bài trí giường tầng thích hợp sẽ mang đến cho bé một sức khỏe dồi dào, một tinh thần sảng khoái rất tốt cho quá trình học tập.
  [IMG]
  Xác định vị trí tốt để đặt giường tầng
  giường tầng thường có chiều cao tương đối lớn, nên tuyệt đối các bạn không nên đặt giường tầng ở vị trí giữa trung tâm căn phòng. Nó sẽ khiến căn phòng không được thông thoáng, che mất tầm nhìn không gian xung quanh căn phòng. Cũng không nên đặt ở vị trí gần cửa sổ, vì đây là nơi đón gió của toàn bộ căn phòng, nếu đặt ở vị trí này gió sẽ thổi tác động trực tiếp đến các bé, ảnh hưởng đến giấc ngủ, khi thức dậy các bé rất dễ cảm giác mệt mỏi, nhức đầu.
  Không nên đặt sofa dưới xà ngang
  Với nối xây dựng theo phong cách hiện đại , thì xà ngang trên trần nhà được sử dụng khá phổ biến trong mọi căn phòng, nếu kê giường tầng dưới xà ngang sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.Vậy nên cần phải tránh đặt giường tầng dưới xà nhà.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam