Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lưu ý khi mua đồ chơi mô hình cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 10 Tháng tám 2016.

 1. ken_tt Member

  Những đồ dùng, con vật thật hay nhân vật hoạt hình thân thuộc được thu nhỏ theo một tỉ lệ nhất định chính là các sản phẩm Do choi mo hinh. Hai loại đồ chơi mô hình được phân chia gồm mô hình tĩnh với điểm nổi bật là mô phỏng chi tiết mà không mô phỏng hành động và mô hình động với đặc điểm mô phỏng âm thanh, hoạt động.
  [IMG]
  Đồ chơi mô hình đấu sĩ Dot-blastrizer lbx049
  Với giá thành hợp lý, kích cỡ nhỏ gọn và hình dáng mô phỏng chi tiết giống như trên thực tế, các sản phẩm đồ chơi mô hình ô tô đang được rất nhiều các gia đình chọn lựa cho bé. Không chỉ đem tới thời gian thư giãn hiệu quả cho các bé mà sản phẩm còn thúc đẩy khả năng cầm nắm, nhận biết và quan sát sự vật. Trẻ nhỏ được phát huy óc sáng tạo lúc hóa thân thành các nhân vật trong thế giới đồ chơi của riêng mình để ngày càng lanh lợi và thông minh hơn, phối hợp đồ chơi cùng nhiều món đồ chơi khác.
  Khi chọn mua, ba mẹ cần lưu ý chọn 1 nhà cung cấp thực sự uy tín và kiểm tra kĩ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm vì đồ chơi mô hình ô tô thật giả lẫn lộn trên thị trường. Hãy tham khảo kĩ tâm lí, sở thích của trẻ trước lúc mua để chọn lựa món đồ chơi có mẫu mã, màu sắc, kích thước thích hợp. Ngoài ra, ba mẹ để đảm bảo an toàn cho các bé trong suốt thời gian chơi chỉ nên lựa chọn những món đồ chơi bằng nhựa, không có những chi tiết quá bé hay các chi tiết lắp ráp sắc nhọn.

  [IMG]
  Đồ chơi minion quay mno1310
  Nhà phân phối những sản phẩm đồ chơi cho trẻ nhỏ chất lượng với hình dáng phong phú để mẹ thỏa sức chọn mua dù trên thị trường Do choi mo hinh thật giả khó phân biệt chính là hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart. Các bậc phụ huynh để được hỗ trợ có thể đến trực tiếp cửa hàng ở TP Hồ Chí Minh, HN hay Hà Nam hay gọi tới hotline (04 667 45 888).
Tags: dsadsadsa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam