Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lưu ý khi mua bếp từ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 5 Tháng chín 2015.

 1. Chọn mua bếp từ nhập khẩu sao cho an toàn, tiết kiệm chi phí mà lại tinh tế, sang trọng cho căn bếp nhà bạn là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay.
  Trong bài viết dưới đây, Hữu Thắng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các chức năng an toàn cần lưu tâm khi chọn mua bếp từ.
  >> Tham khảo mẫu bếp gas chính hãng tại Hà Nội
  [IMG]
  Bếp từ cao cấp
  1. Bề mặt luôn mát lạnh, tiết kiệm điện năng
  Toàn bộ bề mặt bếp từ chính hãng luôn cần mát lạnh trong thời gian đun nấu bởi chỉ phần tiếp xúc với đáy nồi được đun nóng nên bạn có thể vừa nấu nướng vừa lau chùi vệ sinh cho mặt bếp và như thế sẽ tuyệt đối tiết kiệm điện năng.
  2. Cảnh báo chống tràn
  Nếu bếp phát hiện có hiện tượng tràn trong khu vực điều khiển, bếp sẽ tự động ngắt và có âm thanh cảnh báo. Sau đó, bạn có thể lau sạch chúng rất dễ dàng và không lo bị bỏng.
  3. Khóa an toàn trẻ em
  Khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động. Bằng cách đó, giúp bạn bảo vệ bọn trẻ trong suốt quá trình nấu nướng.
  4. Cảnh báo nhiệt lượng còn dư
  Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư giúp việc sử dụng bếp an toàn hơn. Trên bảng điều khiển sẽ hiện chữ “H” hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng sau khi sử dụng.
  Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có sự cân nhắc hợp lí nhất để mua được một chiếc bếp từ an toàn và hiệu quả cho gia đình.
Tags: bep tu, bep gas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam