Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lưu ý giúp bảo vệ tài khoản facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 19 Tháng chín 2016.

 1. trangphan Member

  Khi bạn sử dụng facebook thì sẽ có một số trường hợp xảy ra như tài khoản của bạn bị khóa tạm thời chính vì thế khi tham gia vào mạng xã hội facebook bạn cần biết làm thế nào để bảo vệ tài khoản nick facebook của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Tanglikes sẽ giúp bạn bảo vệ và tránh để facebook bị khóa

  Thứ nhất: Hạn chế đăng nhập tài khoản ở nhiều thiết bị, nhiều vị trí
  Với công cụ tự động của Facebook thì nó có khả năng đánh giá tài khoản của người dùng đang bị hacker nào đó chiếm dụng hay không, thông qua việc thông tin tài khoản đăng nhập từ nhiều thiết bị khác nhau hay các vị trí cách xa nhau trong những khoảng thời gian ngắn .

  [IMG]
  Thứ 2: Khai báo địa chỉ email và tên thật
  Để bảo vệ tài khoản của mình thì bạn hãy chắc chắn và làm chủ email tài khoản facebook của mình để có thể kịp thời cập nhật tất cả thông tin từ facebook cũng như lấy lại tài khoản khi bị mất hay khóa. Cùng với đó, khi bạn dùng tên thật cũng là một điều cần được chú ý tới bởi nó giúp bạn lấy lại tài khoản về sau .

  Thứ 3: Đừng kết bạn lung tung
  Với hành động gửi yêu cầu kết bạn tới tất cả mọi người mà bạn thấy cũng đưa bạn tới con đường bị chặn kết bạn. Chính vì thế, bạn chỉ nên gửi yêu cầu kết bạn của mình tới những ai mà bạn quen biết và thật sự quan tâm. Ngoài ra, khi có nhiều lời mời kết bạn thì bạn cũng cần kiểm duyệt kỹ những lời mời kết bạn đó vì có những người bạn không biết cũng biết đâu họ sẽ báo cáo xấu bạn tới Facebook.

  Thứ 4: Không đăng thông tin câu Like, nhảm nhí
  Với sự phát triển của mình thì Facebook đủ thông minh để phát hiện các thông tin nhảm nhí hay thông tin chỉ nhằm mục đích câu like một cách trắng trợn. Và để mình không bị khóa tài khoản thì tốt nhất bạn hãy hoạt động trên mạng xã hội này một cách trong sáng.

  Thứ 5: Kiểm soát hoạt động trên Facebook
  Sẽ rất có thể bạn sẽ không biết được rằng mình đang bị dính vào một số hoạt động không được tốt đẹp trên facebook nếu như bạn không theo dõi mục các hoạt động hàng ngày. Bởi vì rất đơn giản như khi bạn thực hiện thao tác nhấn vào một liên kết nào đó trên facebook thì bạn đã có thể bị một mã ẩn nào đó gây hại.
  Ví dụ như việc tự động mời bạn bè tham gia vào các ứng dụng hay tự động đăng tải một nội dung không tốt đẹp hay tự động tham gia vào các hoạt động phi pháp... Khi đó rất có thể bạn sẽ bị người khác báo cáo với facebook rằng bạn hoạt động mờ ám và với chính sách của Facebook sẽ xem xét khóa tài khoản của bạn.
  Khi tài khoản của bạn không may bị khóa và bạn không mở được vậy bạn hãy đến với Tanglikes để được trợ giúp mở khóa nhanh nhất – an toàn nhất
  Liên hệ : FB.com/tanglikes.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam