Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lỗi thường gặp ở máy in HP

Thảo luận trong 'Máy Tính Để Bàn' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 22 Tháng bảy 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Công Ty TNHH TM DV Tin Học & Viễn Thông Huy Hoàng chuyên sửa máy in, kính chào quý khách !
  Hoạt động trong lĩnh vực Tin Học hơn 10 năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi như cầu về công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng cho khách hàng, máy in là một trong các lĩnh vực Huy Hoàng hoạt động khá lâu và đáp ứng như cầu khách hàng mọi lúc, kinh nghiệm máy in đã lâu nên chúng tôi xin nêu ra một số lỗi cơ bản ở máy in HP để mọi người khi gặp phải mà chủ động được công việc của mình hơn:
  Chữ không nét và không được đậm:
  Mặc dù máy in mới đổ mực in và in chưa nhiều nhưng bị mờ không đậm dù đã chỉnh chế độ in đậm khi sử dụng, lỗi này thường gặp với tất cả các dòng máy in laser trắng đen do một trong các nguyên nhân như: gạt từ do sử dụng nhiều không còn tính đàn hồi, trục từ bị mòn tốt nhất là nên thay trục từ, mực bạn bom vào không đảm bảo kém chất lượng hoặc do gương phản xạ của máy in bị bẩn cần được vệ sinh. Khi gặp các trường hợp trên để tránh mất thời gian của chính bạn hãy mang máy đến Huy Hoàng để kiểm tra và sửa máy in chắc chắn hơn.
  In lỗi font:
  Lỗi này hay găp, ví dụ như máy in HP Laser Pro 1102, khi in bởi font chữa VNI thì bị mất hoặc xảy ra hiện tượng các chữ chồng chéo lên nhau mặc dù lúc chưa in và chọn chế độ xem Print Preview thì không có, vào đổi kiểu chữ khác nhưng lần sau cũng vẫn bị như cũ. Để khắc phục lỗi này bạn có thể sửa máy in tại nhà của mình bằng cách tắt máy in và máy tính, lúc mở máy thì nên mở máy in trước rồi sau đó mở máy tính.
  Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng lúc:
  Cuốn giấy không chuẩn một lần một tờ mà nhiều tờ gây phiền phức cho người sử dụng, thay quả đào cuốn giấy mới để không bị mòn do sử dụng nhiều và lâu quả đào.
  Vệt đen ngang bản in khi in:
  Ví dụ ở máy HP 1102 sử dụng thì bản in bị một vết đậm ngang cách vài cm thì có một lần. Để sửa máy in lúc này thì bạn nên thay miếng cao su điện tích của hộp mực .
  Bản in bị mờ khi đã thay mực mới:
  Hiện tượng này là do chưa tắt chế độ ECONOMY, chế độ này cho phép ta tiết kiệm mực vì thế bản in sẽ mờ, để tắt bạn vào , lick phải chuột vào biểu tượng máy in chọn Printing Preferences sau đó chọn Advand trong mục Economode check Off .
  Nhòe bản in:
  Sau thời gian sử dụng mực in bị nhòe bản in làm cho bản in xấu đi thậm tệ . Nguyên nhân do một trong các lỗi sau :
  + Mực : đổ không đúng cách
  + Drum (Trống) : bị mòn hoặc kém đi do sử dụng lâu ngày cần được thay.
  + Giấy là yếu tố không kém phần quan trọng cho bản in đẹp và không lỗi đòi hỏi giấy đúng chuẩn với loại máy in, khô ráo không ẩm và không quá mỏng.
  +Lô sấy : không đủ nóng để làm khô mực .
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH TM DV TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam