Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số lời khuyên khi mua đầu HD

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi dauxanhtochoi, 27 Tháng hai 2013.

 1. dauxanhtochoi New Member

  Sau nhiều năm kinh doanh thiết bị Đầu phát HD, Ckcompany xin ra một số tiêu chí và lời khuyên chân thành thành nhất để giúp quý khách có được bộ xem phim full HD như mong muốn và tiết kiệm nhất:
  Màn hình không nhất thiết phải là full HD 1080, quý khách vẫn có thể thưởng thức những thước phim siêu nét từ thiết bị đầu phát HD, một số Model của TV mà quý khách ghi trước đây có ghi HD Ready vẫn tương thích rất tốt với thiết bị này. Lý tưởng nhất khi thưởng thức HD, quý khách nên chọn những TV có độ lớn màn hình từ 40 inch trở lên.

  [IMG]

  - Đầu phát HD hiện nay khá đa dạng trên thị trường, giữa loại đắt tiền và ít tiền thực tế cho chất lượng không khác nhau nhiều, thậm chí phải có 2 thiết bị cùng bật một lúc trên 2 màn hình để sát nhau mới có thể phân biệt được đôi chút và sự đánh giá nhiều khi cũng mang tính chủ quan. Đầu HD hiện nay có 2 dòng cơ bản: loại thứ nhất chạy CHIP SIGMA của USA và loại thứ 2 chạy CHIP REALTEK của Taiwan. Mỗi loại đều có ưu và khuyết điểm riêng. Hiện nay các hãng sản xuất của Hàn Quốc và Trung Quốc đang đẩy mạnh dòng CHIP REALTEK vì có giá thành rẻ hơn. Giá đầu HD chạy CHIP REALTEK từ 2 đến 7 triệu, giá của loại đầu có chip SIGMA có giá cao hơn mặc dù dòng chip này hiện nay hiếm hơn. Số lượng đầu phát HD của chúng tôi bán ra hiện nay chủ yếu vẫn nghiêng về dòng chip realtek nhiều hơn vì có giá thành hợp lý.
  Lời khuyên khi mua HD PLAYER:
  - Không phải đầu HD đắt tiền là có chất lượng tốt.
  - Hình thức đẹp mã sẽ phải trả tiền hơn rất nhiều
  - Tên hãng nổi tiếng quý khách cũng phải trả nhiều tiền hơn
  - Thời gian bảo hàng của HD Player tại VN tất cả chỉ có 12 tháng…
  - Chưa có hàng Móng Cái, Lạng Sơn nên quý khách không phải lo lắng, Made in China nhưng có xuất xứ rõ ràng, gọi là hàng trung ương chính hãng.
  - Nên trang bị một HDD (ổ cứng) dung lượng từ 1500 GB trở lên để có thể lưu được 1 lần 250 phim, xem hết đương nhiên lại xóa đi và đến dịch vị đề nghị chép 250 phim mới và có thể chép lại đến hàng nghìn lần, thiết bị ổ cứng thông thường có bảo hành 3 năm và tuổi thọ rất bền.
  - Phim ảnh không nhất thiết phải chọn phim 1080p mà chỉ cần 720P để 1HDD có thể lưu được nhiều phim hơn. Dung lượng phim 1080p nhiều gấp đôi dung lượng 720p và điều quan trọng là 1080P không cho ra chất lượng đẹp hơn khi chúng ta xem trên màn hình nhỏ hơn 46 inch. Nói cách khác là phim 1080P tương thích tốt cho những màn hình từ 52 inch trở lên. Phim 720P nhưng có bitrat cao thậm chí còn cho ra hình ảnh đẹp hơn khi chúng ta xem trên những màn hình 46 inch trở xuống. Tóm lại là nếu chúng ta sở hữu màn hình dưới 46 inch thì không nhất thiết chọn phim có dung lượng lớn 1080P mà chỉ cần 720P, như vậy 1 ổ cứng sẽ lưu được gần gấp đôi số lượng phim mỗi lần đi chép dịch vụ… thưởng thức được nhiều phim hơn mỗi lần chép phim.
  - Thiết bị âm thanh để có một phòng xem phim như trong rạp có giá từ 6 triệu đến vô cùng , trong trường hợp này tùy nhu cầu và khả năng của quý khách để có thể sắm được bộ âm thanh vòm 5.1 như ý.
  Những kinh nghiệm trên phần nào cho quý khách sơ qua đôi chút kinh nghiệm trước khi có quyết định mua sắm công nghệ mới này.
  Chúng tôi sẵn sàng cho quý khách dùng thử sản phẩm trong 2 ngày khi quý khách gọi điện đăng ký hoặc đến trực tiếp showroom CK 132 Chùa Láng, Hà Nội để tìm hiểu.
  Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí trực tiếp qua số ĐT
  (04)
  224 334 24
  hoặc truy cập trang web www.ckcompany.vn, chonphimhd.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam