Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một Số Loại Thực Phẩm Mà Người bỏ thuốc lá Nên Sử Dụng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vnads, 4 Tháng năm 2016.

 1. vnads Member

  Một Số Loại Thực Phẩm Mà Người bỏ thuốc lá Nên Sử Dụng
  Dưới đây là những nhóm thực phẩm có thể giúp hỗ trợ hiệu quả nhất cho những người đang muốn cai thuốc lá. Hút thuốc lá vô cùng có hại cho sức khỏe, môi trường, ảnh hưởng đến cả những người xung quanh bạn. Vì thế, hãy nỗ lực tích cực cai thuoc la ngay từ lúc này các quý ông nhé!
  Thực phẩm chứa nhiều vitamin C
  Hút thuốc sẽ khiến bạn bị thiếu hụt vitamin C và hậu quả là bạn lại thèm nicotin. Vì thế, hãy bảo đảm ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin C như cam, quả mọng và ổi.
  Cần tây, dưa chuột và cà rốt
  Các loại rau củ như cần tây, cà rốt và dưa chuột sẽ để lại dư vị đắng khi ăn trước khi hút thuốc lá, do đó, giúp bạn bỏ thuốc. Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng ăn nhiều những loại rau này còn hạn chế sự phụ thuộc vào nicotine.
  Trà hoa cúc
  Không chỉ làm dịu các dây thần kinh, trà hoa cúc còn giúp làm giảm cơn thèm nicotine. Nó cũng chứa lượng cao các chất chống oxy hóa giúp chống lại sự tăng các gốc tự do do hút thuốc lá.
  Gừng
  Trong khi cố gắng bỏ thuốc lá bạn có thể gặp các biểu hiện của hội chứng cai, và buồn nôn là một biểu hiện trong số đó. Gừng có khả năng giúp loại bỏ các độc tố dư thừa ra ngoài cơ thể.
  Với sự phối hợp giữa nhiều loại dược liệu tự nhiên như bồ công anh, hoa cúc vàng, thổ phục linh… Thảo dược súc miệng cai thuốc lá có thể trợ giúp tốt nhất cho tiến trình cai thuốc lá của bạn bên cạnh các loại thức phẩm trên.
  [IMG]

  Thảo dược súc miệng cai thuốc lá rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng. Khi thèm thuốc thì bạn lấy ra khoảng 20ml thảo dược để súc miệng, khoảng 3-5 phút sau thì nhổ bỏ. Thường thì những ngày đầu sẽ có biểu hiện thèm thuốc liên tục và nhờ dùng nhiều dung dịch thảo dược súc miệng để đỡ thèm. Triệu chứng này sẽ giảm dần sau 3-5 ngày.
  Tiếp tục sử dụng đến khi nào người nghiện thuốc có cảm giác sợ, nôn ói khi nghe mùi thuốc lá là có thể ngừng sử dụng. Thông thường sau 6 đến 7 ngày hiện tượng này sẽ xảy ra, dấu hiệu cai thuốc thành công.
  Những nỗ lực kiên trì trong kế hoạch cai thuốc lá cùng với sự trợ giúp của Thảo dược súc miệng cai thuoc la chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được kết quả như mong đợi cho mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, các bạn hãy liên hệ với Công ty Nguyễn Trần của chúng tôi qua hotline 0906 852 188.
Tags: suc khoe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam