Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số kinh nghiệm chữa trị hôi nách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 26 Tháng bảy 2016.

 1. tieubang22 Member

  Hôi nách mang đến cho bạn không ít những rắc rối, khi đi đâu làm gì mọi người cũng phải e dè và không ai muốn tới gần bạn, bệnh hôi nách ngăn cản công việc cũng như tình yêu của bạn. Một vài kinh nghiệm hay điều trị viêm cánh được chia sẻ ngày hôm nay hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách trị được mùi bệnh hôi nách và không phải lo lắng bởi những hậu quả của nó gây ra.  [IMG]  Vài kinh nghiệm hay chữa trị mồ hôi nách ra nhiều

  1. Loại bỏ mùi bệnh hôi nách bằng mẹo dùng lăn khử mùi

  Các bạn bị bệnh hôi nách thường nách sẽ có mùi rất hôi và ẩm ướt, hãy luôn mang theo một lọ lăn trừ khử mùi để có thể kiềm chế lượng mồ hôi tiết ra song song để mùi thơm của lăn trừ khử mùi át đi mùi viêm cánh. Việc dùng lăn khử mùi sẽ giúp bạn tự tin hơn lúc đi xa hoặc không có nhiều thời gian để trị hôi nách bằng những cách thức tự nhiên. Lăn khử mùi có thể giúp bạn trừ khử mùi hôi nách mau chóng hiệu quả bên cạnh đó bạn không nên quá lạm dụng chúng mà chỉ nên dùng khoảng 3 lần mỗi ngày.

  2. Trừ khử mùi hôi nách bằng phấn rôm

  Phấn rôm là một loại phấn sử dụng nhiều cho trẻ em, chúng có mùi thơm giúp da luôn khô ráo và có mùi thơm dễ chịu. Bạn hãy sử dụng phấn rôm thoa vào vùng nách trước lúc đi làm hay đến các bữa tiệc quan trọng chúng sẽ giúp bạn che dấu mùi hôi nách hiệu quả cùng lúc kiềm chế lượng mồ hôi tiết ra ở vùng dưới cánh tay, làm cho vùng dưới cánh tay của bạn không còn ẩm ướt.

  3. Mang theo giấy ăn

  Đối với các bạn bị viêm cánh giấy ăn là một thứ không thể thiếu lúc ra ngoài, hãy sử dụng giấy ăn thấm mồ hôi ở nách của bạn nếu chúng tiết ra quá nhiều và thoa phấn rôm lên vùng nách bạn sẽ kiềm chế được mùi bệnh hôi nách rất hiệu quả.

  4. Vệ sinh sạch sẽ vùng dưới cánh tay

  Nếu các bạn đang chữa viêm cánh hãy vệ sinh sạch sẽ cơ thể đặc biệt là vùng dưới cánh tay hàng ngày, không mặc quần áo bẩn, không mặc chung đồ với người khác để tránh sự xâm nhập của các vi khuẩn vào nách của bạn. Các bạn hãy cạo lông nách thường xuyên không để chúng mọc dài vì sẽ là nơi tích tụ vi khuẩn và gây ngứa ngáy khó chịu và có mùi hôi.

  5. Kiên trì thực hiện chữa trị

  Khi bị viêm cánh mà bạn đang điều trị chữa hôi nách bằng những mẹo dân gian như chanh tươi, gừng, lá khổ qua, lá trầu không… các bạn chú ý phải thực hiện liên tục mỗi ngày không nên phương pháp quãng hoặc ngừng chữa giữa chừng vì chúng sẽ ngăn chặn hiệu quả của việc chữa trị.

  Các cách điều chữa hôi nách bằng phương pháp tự nhiên không chữa triệt để viêm cánh chúng rất nhanh tái phát khi ngừng chữa trị.

  6. Ăn các đồ ăn thanh mát

  Việc ăn uống hết sức quan trọng 1 số thực phẩm sau khi vào cơ thể chúng ta sẽ biến đổi thành những chất có mùi rất khó chịu như tỏi, rau cần, rau rút, mít, sầu riêng… những bạn nên chọn các thực phẩm có mùi dễ chịu để ăn. Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia, cafe.

  Xem thêm 1 số cách trị hôi nách tại nhà : cách trị hôi nách bằng phèn chua
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam