Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số hóa chất chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp (P1)

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Không gian sạch, 12 Tháng một 2016.

 1. Không gian sạch New Member

  Trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội thì nhân viên vệ sinh phải nắm rõ các hóa chất cũng như cách sử dụng, để đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Bởi hóa chất nếu không được sử dụng đúng cách có thể gây hại cho sức khỏe của nhân viên vệ sinh cũng như mọi người xung quanh.
  Dưới đây là một số hóa chất chuyên dụng trong vệ sinh công nghiệp:
  - Hóa chất đánh bóng: Cream Cleaner (CC-5) Furniture polish
  + Là hóa chất đánh bóng và bảo dưỡng đồ kim loại đa năng cho hiệu quả cao trong việc làm sạch bụi bẩn, nước cặn đọng, bề mặt gỉ, vết trầy và vết cao su, đất cằn cỗi và bám trên sứ, thép không gỉ, đồng, nhôm và cá bề mặt cứng khác.
  + Loại hóa chất này an toàn với da tay và không gây ăn mòn kim loại.
  - Action 130 (A130-5) Cleaner Degreaser:
  Hoá chất tẩy dầu mỡ, chất béo sử dụng làm sạch khu vực lưu trữ thực phẩm và chế biến, các thiết bị trong nhà bếp, nhà hàng và các nhà máy sản xuất thực phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng thương mại và công nghiệp như nhà máy, xưởng, trung tâm mua sắm và các khu vực công cộng khác.
  - Steel Shine (SS-5) Stainless steel polish:
  Hoá chất đánh bóng đồ inox là hóa chất làm sạch và đánh bóng kim loại, thành phần chứa hợp chất các chất hoạt tính bề mặt và một số dung môi đặc biệt. Steel Shine thích hợp với những thiết bị đồ đạc inox làm cửa, cổng, hàng rào, cầu thang máy, đồ gia dụng, biển báo, đồ đạc của phòng tắm, thùng rác và rất nhiều đồ inox khác.
  - Shine On (SO-5) Silicone furniture polish:
  Hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc. Với ưu điểm là thích hợp cho mọi bề mặt vật liệu từ các thiết bị văn phòng cho đến các thiết bị kim loại thậm chí cả gương soi. Shine On sẽ đem lại cho bề mặt vật liệu một vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên , đồng thời tạo một lớp phủ bảo vệ mặt. Sử dụng Shine On rất đơn giản, thuận tiện, chỉ cần xịt lau khăn ấm có tẩm hóa chất lên bề mặt vật liệu.
  - Gentle Hands (GH-5) Luxurious hand soap:
  Nước rửa tay là hóa chất tổng hợp hoạt tính cao ở dạng dung dịch, có thành phần đặc biệt để làm sạch tay. Gentle Hands – độ pH trung hòa nên không hại da và còn để lại hương thơm dễ chịu. Gentle Hands thích hợp trong lĩnh vực thương mại.Là sản phẩm lý tưởng cho các khách sạn, câu lạc bộ, văn phòng, các shop và rạp chiếu.
  Liên hệ với KHÔNG GIAN SẠCH để được tư vấn và phục vụ theo số máy: 0989 296 216

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam