Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số hiệu quả kinh tế khi sử dụng bơm nhiệt không khí

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tunchibi, 23 Tháng tám 2016.

 1. tunchibi Member

  Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H xin giới thiệu một số hiệu quả khi kế khi sử dụng bơm nhiệt không khí Hstrong như sau:
  Chi phí vận hành thấp
  Điểm làm cho
  bơm nhiệt Heat Pump khác biệt với hệ thống máy lạnh là khả năng giữ nhiệt trong quá trình làm việc hơn là phung phí nó vào môi trường. Heat Pump có chi phí vận hành hàng năm thấp hơn nhiều so với việc sử dụng điện hoặc ga để làm sản xuất nước nóng. Điều này có được là do thiết bị sử dụng điện không phải để đun nóng nước mà là để hấp thụ nhiệt từ không khí, gia tăng nhiệt cho nó và dùng nó để làm nóng nước. Khoảng ba phần tư nhiệt độ có được là do hấp thụ từ môi trường.
  Trong chu trình nêu trên, chúng ta có thể thấy rằng năng lượng do bơm nhiệt tạo ra tương đương với nhiệt lượng QC đã được truyền vào nước lạnh trong bình chứa (bình bảo ôn). Theo tính toán của các chuyên gia, nhiệt lượng được hấp thụ từ không khí QA bằng 3/4 QC và đây chính là phần năng lượng hệ thống tiết kiệm được. Hệ thống chỉ tiêu thụ lượng điện năng QB bằng 1/4 tổng khối lượng năng lượng tạo ra. Do vậy khi sử dụng công nghệ bơm nhiệt làm nóng nước phục vụ cho sinh hoạt chúng ta có thể tiết kiệm đến 75% chi phí năng lượng so với việc sử dụng bình nước nóng thông thường.
  H'strong luôn đồng hành với bạn trên mọi công trình
  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm
  máy nước nóng năng lượng mặt trời h'strong , quạt năng lượng mặt trời, để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :
  Dương Thu Hằng
  Add : Số 1 - Ngõ 196 Nguyễn Sơn - Long Biên - hà Nội
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions
Tags: bơm nhiệt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam