Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số gợi ý về bộ loa tĩnh điện truyền thống

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 5 Tháng chín 2016.

 1. hungvietuc1 Member

  loa tĩnh điện chia nhỏ nhằm giảm thiểu hiệu ứng cộng hưởng màng loa. Một số lượng còn được uốn cong để giảm hiệu ứng tại các tần số lượng cao. Hiện tượng thường xảy ra khi bước sóng âm nhỏ hơn so với màng loa. Lobing thường tạo ra bởi độ méo tần số lượng cao của mua loa hat karaoke . theo đấy độ cân bằng tông âm sắc đẹp bị biến đổi chỉ trong thời gian ngắn nhất và liên tục mỗi khi người nghe dịch chuyển đầu sang bên này hay sang phía kia .
  [IMG]
  Một trong những lợi thế lớn chúng không có tần số giao cắt do toàn bộ tín hiệu âm đều được biểu hiện qua chuyển động của một màng loa. Điều này né được hiện tượng ngắt quãng do mỗi dải tần số được phát bởi mỗi loa khác nhau trên các loa điện động. Thêm vào đó , không có bộ điều khiển tần số lượng giao cắt với các điện trở, tụ điện hay cuộn cảm… âm dung nhan trên các loa này trong, mềm mại và đúng đắn hơn. vì thế gần như là không có sự ngắt quãng khi chuyển đổi giữa các loa trên hầu như toàn bộ dải âm.
  như thế mà loa tĩnh điện thường được bổ sung thêm một loa trầm tăng cường chất âm ở tần số thấp, từ đấy cải thiện toàn bộ dải âm. Với làm ra kinh điển gồm loa trầm điện động trong thùng loa riêng liên kết với các tấm tĩnh điện, một số lượng up date đều có đạt đến chất âm đẳng cấp do tận dụng được lợi thế lớn nhất của cả hai thiết bị . Vậy nhưng , các loa lai kiểu này cũng dễ bị hiện tượng ngắt quãng khi chuyển đổi giữa dải âm trầm do loa trầm điện động đảm đương với âm trung cao do loa tĩnh điện phụ trách . Các bản nhạc với tiết tấu piano liên tục từ thấp tới cao cũng như các đĩa jazz acoustic là những đĩa thuốc rất tôt để người nghe đều có thử tính năng mô tả liên tục giữa các dải tần của những loa lai kiểu này.loa tĩnh điện cũng có những nhược điểm chắc chắn . Do bản chất là các phát âm lưỡng cực nên việc tìm được một vị thế tối ưu để đặt trong phòng không phải là điều đơn giản . Chúng cần được đặt đúng vị thế vững chãi , nhất là phải xa tường hậu mới có thể phát huy lợi thế trường âm rộng của mình. Loa tĩnh điện thường không nhạy, trở kháng thấp, vì thế thường đòi hỏi ampli công suất lớn. nói chung , khi đề cập tới thiết bị loa tĩnh điện, người ta không đợi mong âm trầm sâu mà các loa này nổi tiếng cốt yếu nhờ vào độ trong, độ mềm mại, độ hồi đáp ngay thức thì , độ kỹ càng cũng như độ gắn kết chặt của âm thanh.
  Một số thông tin: micro khong day gia re
  chúng sẽ rung và ngưng rất mau chóng , nâng tốc độ hồi đáp với tín hiệu gần như ngay thức thì . Tương tự loa ribbon, loa tĩnh điện cũng không cần tới thùng loa vì thế không lo bị hạn chế chất lượng âm thanh do thùng. Bên cạnh đặc tính là dạng loa phát lưỡng cực với tấm màng được treo trong một khung mở, loa tĩnh điện phát âm với công suất như nhau tại cả mặt trước khi lẫn mặt sau.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam