Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số đơn vị cung cấp hosting phù hợp với trang web của bạn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi phuonghong3198, 26 Tháng mười 2015.

 1. Với bài viết này nhằm giúp cho các bạn có thể tìm kiếm những nhà cung cấp Hosting chất lượng tốt tại Việt Nam.

  [IMG]
  Sau đây là một số đơn vị cung cấp hosting phù hợp với trang web của bạn. vừa hợp với chi phí mà chất lượng lại được đảm bảo.

  Nhân Hòa:
  Là Nhà cung cấp hosting chuyên nghiệp lâu năm trên thị trường việt nam,được nhiều đối tác,khách hàng tin dùng và hiện nay. Nhân Hòa nhấn mạnh giá trị phục vụ với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, nhiệt tình. Dịch vụ đa dạng và ổn định,các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, thiết kế web...

  Mắt Bão:
  Nhà cung cấp hosting và đăgn ký tên miền chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email, Google Adword.

  PaVietnam:
  Nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về giải pháp Internet, Webhosting và tên miền với dịch vụ chuyên nghiệp như Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Thiết kế web, Email, Google Adword.

  Digistar:
  Digistar là một trong những nhà cung hosting không giới hạn đầu tiên tại Việt Nam với giá cả và dịch vụ khá cạnh tranh, hỗ trợ qua điện thoại và Live chat, có chính sách chia sẻ hosting miễn phí.

  FPT Telecom:
  Nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam, FPT hướng tới các khách hàng là doanh nghiệp. FPT cũng là lựa chọn tốt khi bạn muốn thuê hay đặt máy chủ Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email.

  VDC:
  Máy chủ cấu hình mạnh, tốc độ cao, băng thông quốc tế lớn, hạ tầng kỹ thuật mạnh với độ ngũ hỗ trợ kỹ thuật hùng hậu là ưu điểm nổi bật của VDC.Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email, Quảng cáo, Quản trị mạng.

  Vinahost:
  VinaHost là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Có cam kết hoàn tiền..

  Hostvn.net
  Các dịch vụ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu cá nhân cũng như doanh nghiệp, Hostvn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước,Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Email, Google Adword, Thiết kế web.

  VDS:
  Các dịch vụ đa dạng từ hosting, máy chủ và tên miền. Có chính sách tài trợ hosting miễn phí với điệu kiện đặt popup và liên kết tới trang chủ,Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền.

  Biz.vn:
  Với hệ thống máy chủ đạt tiêu chuẩn quốc tế và được bảo trì liên tục 24/24, Business.VN cung cấp những dịch vụ hosting đa dạng, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Biz.vn cũng là nhà cung cấp tên miền .vn hàng đầu tại Việt Nam Các dịch vụ: Hosting, Tên miền, Thiết kế web.

  3Cdotcom:
  3Cdotcom chuyên cung cấp các dịch vụ: Web hosting, E-mail hosting, Thiết kế web, Cho thuê máy chủ và Chỗ đặt máy chủ kết nối tốc độ cao với mạng Internet. Các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ, Tên miền, Thiết kế web, Email

  Viethosting:
  Cung cấp các dịch vụ hosting và máy chủ. Data center đặt ở Việt Nam và Mỹ. Hỗ trợ 24/7 nhiệt tình và chu đáo, các dịch vụ: Hosting, VPS, Máy chủ.

  Trên đây là một số đơn vị cung cấp hosting chất lượng trên thị trường việt nam hiện nay. dựa vào chất lương và tiêu chí lựa chọn của khách hàng sử dụng trên thực tế mà chúng tôi đưa ra và có thể giúp bạn chọn được gói hosting phù hợp.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn, một nhà cung cấp lâu năm, uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân cho đến doanh nghiệp các tổ chức với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến một dịch vụ Hosting phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam