Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số điều khác biệt giữa whey và mass gainer

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietphapnew, 20 Tháng tám 2016.

 1. vietphapnew Member

  Nếu bạn muốn tăng cân cơ nhanh chóng để có một thể hình lý tưởng nên bổ sung cho mình hằng ngày những dưỡng chất tốt, nên tìm hiểu về những chế độ dinh dưỡng thể hình an toàn để có thể cung cấ cho cơ thể những dinh dưỡng thể hình tăng cơ tốt nhé:

  – sản phẩm whey Protein: Những bột gần như tất cả bị cô lập (isolate) hoặc tập trung (concentrate) protein, chỉ có 1 lượng nhỏ carbohydrate và chất béo quá cỡ . Bột sản phảm whey gold standard là nguồn cung cấp đó hơn 60% protein. Thông thường 1 lần làm bột sữa tăng cơ whey với 20-30g Protein, 1 -2g chất béo quá cỡ , 0-1g đường, 120-140 calo. (con số này có thể tùy thuộc vào từng dạng sản phảm whey gold standard bạn đang sử dụng ).
  – Mass Gainer: Những bột thường là số ít sự Tăng của cả carbohydrate và protein. Thông thường họ sẽ có 2-một tỷ lệ carbohydrate protein, cung cấp 22-35% protein. địa chỉ bán sữa tăng cân thông thường có chứa một lượng lớn carbohydrate và chất bụ để thúc đẩy lượng calo các bạn .
  hét xem có thể của mọi người vẫn chưa hiểu lắm phải không, vậy chúng ta sẻ tìm hiểu kỹ hơn nhé.
  một – Calo.
  – Mass Gainer và 100 whey protein khác biệt đáng kể trong hàm lượng calo. Như tên của họ cho thấy , Mass được dùng để hỗ trợ bên trong việc thúc đẩy trọng lượng , vì vậy nó có năng lượng cao. Mass Gainer có thể có từ 500 đến 2.600 calo mỗi khẩu phần. bên trong khi đó, 1 loại bột sữa tăng cân whey protein điển hình chứa khoảng 120 calo (tùy thuộc vào loại và thương hiệu mà bạn mua). một sô điển hình về con số trên là serious mass có tốt không và Vp2 whey gold standard giá rẻ .

  [IMG]
  2 – Carbs.
  – whey protein được dự định là số ít nguồn protein và tinh khiết,chứa carbohydrate rất ít, khoảng 3 gram mỗi khẩu phần (1 hàm lượng vừa đủ cho con người ăn kiêng khen ).
  – Mass Gainer chứa hàm lượng carbohydrate, tỷ lệ carbohydrate protein của 2-số ít ( ví dụ, bạn có thể nhận đạt được 60 gram carbs và 30 gram protein mỗi lần sử dụng ) vì vấn đề này sẽ giúp Sử dụng nâng cao hàm lượng calo.Các carbs thường đến từ một hỗn hợp của các loại đường, chẳng hạn như maltodextrin và glucose. một kẻ nào Mass Gainer có thể chứa từ 58 gram và 391 gram carbohydrate mỗi lần dùng . Ngoài điều cung cấp calo, carbohydrate cung cấp cho cơ thể các bạn với năng lượng (Không phải tất cả carbohydrates có lợi, và bạn nên kiêng tiêu thụ đường các bạn ).
  2 – Protein.
  – Hàm lượng protein của Mass Gainer thường cao hơn so với whey gold standard protein. tuy nhiên con số gram đó cao hơn mà chúng ta đánh giá thấp hàm lượng protein trong sữa tăng cân whey , hàm lượng protein bao gồm tỉ lệ các chất bổ sung và kích thước mỗi lần dùng (Mass thông thường 300-350g, sữa tăng cơ whey thông thường từ 30-35g). số ít lượng calo Tốt định 620 và 1860, các protein chỉ chiếm 22,5 và 21,5 phần trăm lượng calo bên trong những Mass Gainer. phía trong khi đó, 1 nào bột sản phẩm sữa bột dinh dưỡng whey protein với 120 calo thường chứa 24 gram protein, có nghĩa là protein bao gồm 80 phần trăm calo.

  [IMG]
  3 – Chất béo quá cỡ .
  – Chất béo quá cỡ chứa lượng calo cao, vì vậy nó được bao gồm trong các chất bổ sung kết hợp trọng lượng .một số kẻ nào sữa tăng cân hiệu quả có thể có giữa 4 và 29 gam chất mập thù lù . Mặc dù chất béo phì đôi khi đạt được tránh phía trong chế độ ăn nước uống . Chất mập là rất quan trọng cho Sức khỏe , vì nó giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng và kích thích Tăng trưởng cơ thể. Bổ sung whey gold standard giá rẻ protein thường chứa rất ít chất béo quá cỡ , khoảng một số gam mỗi khẩu phần.
  Kết luận: Mass Gainer chứa nhìu lắm calo hơn whey gold standard giá rẻ protein thường xuyên. Mass Gainer có chứa một lượng lớn carbohydrate và chất bụ để Tăng một số lượng calo của bạn . Cả hai đều được Làm thế nào để phục hồi cơ bắp và nâng cao trưởng cơ bắp
  Nếu bạn là 1 con người quá gầy không thể kết hợp trọng lượng và xây dựng một số lượng đáng kể của khối lượng cơ bắp thì Mass Gainer sẻ là một số lựa chọn tuyệt vời cho bạn (với mục đích tăn lượng calo). Nếu kẻ nào muốn thúc đẩy chậm với tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể kiểm soát cân nặng thì sữa tăng cân whey protein sẻ là tuyệt vời hơn (với bạn với mục đích sụt giảm calo).
  Mục đích Giảm mỡ (Cắt nét cơ).
  Nếu bạn đã xây dựng khối lượng cơ bắp và mập thù lù đầy đủ và sẵn sàng để cắt Làm giảm chất bụ , thì sau đó whey gold standard protein có thể phù hợp vì cơ thể bạn vẫn cần phải bám vào các cơ bắp bạn đã xây dựng. vấn đề này ngăn cản quá trình dị hóa cơ bắp từ các bài tập Giảm Cân (Cardio) để mất chất béo phì . việc này là quan trọng để sau khi bạn đã bị mất chất mập không mong muốn, vẫn có nét cơ bắp.

  mẹo : whey gold standard giá rẻ protein là phù hợp cho cả bulking và cắt nét. Nó chỉ là vài người thích Làm thế nào Mass Gainer cho các mục đích bulking, và vài người (những người kết hợp Cân dễ dàng như mesomorphs và endomorphs ) Sử dụng whey gold standard chỉ để xây dựng hàng loạt (kết hợp trọng lượng nâng cao cơ) vì sợ calo không mong muốn.

  - 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

  - 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  ĐT: 083.50.60.888 - 0862 838 999 - 09.68.60.61.69
Tags: suathehinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam