Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một sô điều cần biết về khóa thẻ từ khách sạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 1 Tháng bảy 2016.

 1. Tạo chìa khóa cho khách nhanh chóng
  Khi lễ tân làm thủ tục check in cho khách, lúc đó hệ thống sẽ tự động ghi thông tin lên khóa thẻ khách sạn về số phòng, ngày giờ đến, ngày giờ đi và các thông tin cá nhân như tên, tuổi, năm sinh của khách để ứng dụng cho các điểm dịch vụ tiếp theo.
  Mọi thông tin về khách hàng sẽ được lưu trữ và sử dụng trong suốt quá trình khách lưu trú ở khách sạn và được kế thừa, chuyển giao giữa các bộ phận với nhau.
  Gia hạn thời gian lưu trú dễ dàng
  Khi khách hàng có yêu cầu gia hạn thêm thời gian lưu trú, lễ tân sẽ thực hiện nghiệp vụ của mình ngay trên phần mềm để gia hạn thời gian lưu trú cho khách hàng. Sau đó, hệ thống sẽ ghi lại thông tin ngày, giờ đến, ngày giờ đi mới trên khóa cửa thẻ khách sạn.
  Cho phép khách chuyển phòng đơn giản
  Khi khách có nhu cầu hay vì lý do nào đó khách chuyển phòng, lễ tân sử dụng tính năng chuyển phòng trên phần mềm Intelio. Ngay lập tức hệ thống sẽ ghi lại thông tin phòng mới chuyển tới cho khách vào thẻ mở phòng.
  Kiểm soát các điểm dịch vụ chặt chẽ
  Hệ thống khóa cửa tay gạt, thẻ khách sạn luôn đi kèm với phần mềm khách sạn. Các điểm dịch vụ sẽ được quản lí một cách thông minh và chặt chẽ, bởi phần mềm được cài đặt tại các quầy dịch vụ.
  Đối với khách được truy cập phòng gym thì hệ thống sẽ tự động phân biệt qua thẻ từ khách sạn đã được ghi từ trước tại bộ phận lễ tân để mở cửa cho khách vào ra phòng gym. Các thẻ khác có chế độ khác sẽ được cảnh báo bằng màn hình hiển thị khi khách quẹt thẻ hay nếu như có khóa cửa chínhtại phòng GYM cửa sẽ không được mở nếu không có quyền truy cập.
  Các tủ đồ của khách hàng khi có gắn khóa tủ locker cũng sẽ được tích hợp sẵn tính năng trên thẻ, vì vậy khách có thể truy cập tủ đồ của mình thông qua khóa thẻ khách sạn.
  Mua khóa cửa ở đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ
  Ø Di động: 0973 203 258 - 0438544826
  Ø Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Ø Website: khoahoangyen.com
Tags: khóa cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam