Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Một số điểm vượt trội ở những vị tướng tanker trong LMHT

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi nhq1993, 5 Tháng năm 2016.

 1. nhq1993 New Member

  nhất mực cùng cách lên đồ yasuo điểm qua những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại vững mạnh khắc chế cứng các vị tướng sát thủ nhé.

  Như các bạn đã biết, những vị tướng sát thủ đang có sự trở lại mạnh mẽ ở LoL thời cảnh huống hiện tại. Phiên bản 6.5 đã cập bến máy chủ trên cố định nhân loại, chúng ta đang thấy được sự càn quét bá đạo của những Master Yi, Zed, Yasuo, Tryndamere ở Đấu Trường Công Lý. Cả nhà chắc hẳn phải phát ngán với sự khó chịu nhưng các vị tướng này đem lại.

  Vậy thì bây giờ cách lên đồ master yi, Hãy cùng ưa thích qua những vị tướng khắc chế cứng với đội hình nhiều sát thủ ở Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.5 nhé.

  Rammus

  Đây chắc chắn là cái tên sáng giá nhất khi chúng ta muốn tìm 1 vị tướng có khả năng khắc chế cứng đối với đội hình nhiều sát thương vật lý. Quả thật, từ sau khi Riot Games buff sức mạnh cho Giáp Lửa, những vị tướng trâu bò như Rammus đã ưu việt hơn nhiều phần, đặc biệt ở công năng farm lính và đẩy đường.

  Các vị tướng sát thủ khi lao vào chắc chắn sẽ "khóc thét" với sự khi gặp phải Rammus. Đó là nhờ khả năng phản đòn bá đạo của Tê Tê Gai cùng với đó là hiệu ứng khống chế cứng vô hiệu hóa hoàn toàn những vị tướng sát thủ như Zed, Tryndamere, Yasuo,..

  Rammus không quá mạnh Ở giai đoạn đi đường nhưng vẫn farm ổn nhờ sát thương tay cao, chức năng gây sát thương và hiệu ứng khống chế tương đối tốt. Tuy nhiên, một khi đạt 1-2 trang bị phệ kèm cấp độ rơi vào tầm 7-12, Rammus như một vị thần ủi vào team địch với độ trâu bò, sát thương phản đòn khủng khiếp. Thêm vào đó, chiêu Khiêu Khích (E) có thời gian tác dụng quá lâu, cực kì lợi hại khi dùng lên xạ thủ hoặc pháp sư địch.

  Malphite

  Mảnh Vỡ Nham Thạch là 1 cái tên khác vô cùng ăn được nhiều gold khi Anh chị em để khắc chế các vị tướng xạ thủ thời để ý hiện nay. Thật vậy, không màu mè hoa mĩ nhưng Malphite kiên cố đem lại sự hiểu quả cao trong khi được dùng. Malphite có sức chống chịu cũng như khả năng phục hồi tốt, cho nên đi đường giai đoạn đầu trận cực kỳ ổn, đặc biệt khi gặp các vị tướng sát thương vật lý và tốc độ đánh.

  Và chắc các Anh chị cũng biết, vị tướng này dễ nhanh chân như thế nào. rõ ràng khó duy nhất, chắc chỉ là chọn lựa thời điểm dùng ultimate của Malphite đồng tình. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) cực kì mạnh mẽ trong những logic giao tranh tổng. Bởi lẽ, kế bên hiệu ứng khống chế cực mạnh trên diện rộng. Chiêu cuối của Malphite còn có thể đoàn kết với phổ biến ultimate của thường ngày vị tướng như Yasuo, Orianna, Vel'Koz và biến combat biến thành cơn ác mộng với đối phương của mình.

  Kayle

  Nếu như cả 2 quân bài phía trên đều là các vị tướng tanker trâu bò, thì cái tên thứ 3 nhưng mà chúng ta nhắc đến lại là 1 pháp sư vô cùng mỏng - Kayle. Lý do giúp cho Thiên Thần Phán Quyết có thể khắc chế cứng đối với các vị tướng sát thủ. Có thể kể đến trước tiên là tầm đánh xa, nhờ đó Kayle béo farm bộ đội tốt cũng như trao đổi chiêu thức vô cùng hiệu quả. Tiếp theo đó chính là ultimate Bất Tử Hộ Thân (R), rất khó để các vị tướng sát thủ có thể kết liễu nổi Kayle và tập thể của hắn khi mà chiêu thức này vẫn còn.

  Xét về tổng quan, Kayle hơi yếu ớt công đoạn đầu game, Anh chị em phải cân bằng giữa việc sử dụng Công Lý Thịnh Nộ (E) và đánh thường để farm lính, cấu dỉa máu. giai đoạn sau khi sở hữu cấp độ 6 đồng hành Nanh Nashor. nếu như không thi đấu hổ báo, hầu như không có bất kỳ cơ hội nào để đối phương tiêu diệt Anh/Chị bởi bản năng dọn bộ đội nhanh, phục hồi cũng như chiêu cuối vong mạng Hộ Thân.


  Vào cuối trận đấu, khi đã xong xuôi đủ các trang bị của mình, Thiên Thần Phán Quyết trở thành một vị thần Với giao tranh. Chỉ cần chọn được 1 vị trí tốt, Kayle có thể “quạt” toang hoang đội hình của kẻ địch với lượng sát thương khủng khiếp và liên tục. Một điểm chu đáo là nếu như Kayle đi top, nhập cuộc rừng và cung cấp của Anh chị ngụ ý là những tanker có khả năng xả thân tốt. Cân bằng giữa phòng thủ và tấn công luôn rất cần yếu Ở Liên Minh Huyền Thoại.
 2. nhq1993 New Member

  Up lên cho game thủ nào chưa kịp xem nhé

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam